Trời lạnh thế này, có boss ngoan ngoãn nằm ở bụng sưởi ấm thì còn gì tuyệt bằng

YVan - WeBuy, Theo Helino 21:30 12/01/2018

Lũ mèo đúng là một chiếc túi sưởi di dộng, mềm mại và ấm áp vô cùng. Nếu muốn “lợi dụng” chúng trong những ngày này, bạn hãy tìm mua ngay một chiếc áo chuyên dụng để đựng mèo trước bụng như thế này.

Lấy cảm hứng từ những bà mẹ kangaroo luôn đựng con mình ở chiếc túi trước bụng, ấm áp và vô cùng an toàn, hãng KittyRoo Sweatshirt đã cho ra đời chiếc áo hoodie có thêm một chiếc túi lớn ở trước bụng để bạn thoải mái đựng thú cưng nhà mình.

Áo hoodie có túi lớn trước bụng.

Thoạt trông, KittyRoo Sweatshirt trông không khác với những chiếc áo hoodie thông thường, kiểu dáng đơn giản, cơ bản, màu xám trung tính hợp với mọi người. Chỗ ăn điểm của sản phẩm này chính là phần túi được may trước bụng, lớp lót bên trong là vải bông ấm áp – chính là nơi bạn có thể chứa thú cưng nhà mình.

Cho mèo nằm trong này thì đúng là hết nấc.

Chiếc túi này hợp với mèo và thậm chí, những chú chó nhỏ khoảng dưới 3kg. Bạn có thể thoải mái mang theo thú cưng nhà mình khi tay bận xách đồ, hay để chúng nằm ngoan ngoãn cùng bạn những lúc ngồi học bài, xem tivi hay nói chuyện điện thoại.

Trời lạnh thế này, có boss ngoan ngoãn nằm ở bụng sưởi ấm thì còn gì tuyệt bằng - Ảnh 3.

Chiếc áo này còn đựng được cả những chú chó nhỏ.

Trời lạnh thế này, có boss ngoan ngoãn nằm ở bụng sưởi ấm thì còn gì tuyệt bằng - Ảnh 4.

Trời lạnh thế này mà có mèo nằm ngoan suởi ấm cho bạn xem tivi, học bài thì còn gì tuyệt hơn.

Đảm bảo trời mùa đông mà được nàng boss ôm ấp thì bao nhiêu giá lạnh cũng tan biến. Nhà sản xuất còn tâm lý đến mức thiết kế thêm hai cục bông ở phần dây điều chỉnh mũ để giúp các boss có trò tiêu khiển. Phần mũ áo có thêm hai chiếc tai để người mặc khẳng định thêm "Tôi là người mê mèo".

Lại có cục bông tiêu khiển, lũ mèo chơi hoài không chán.

Chiếc áo này chỉ có duy nhất phiên bản màu xám, với nhiều kích thước khác nhau. Giá của một chiếc KittyRoo Sweatshirt chính hãng là 29,99 USD (khoảng 681 nghìn đồng). Nếu hứng thú, bạn có thể đặt mua tại đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua một vài bản tương tự của các hãng khác với giá từ 11 USD (khoảng 232 nghìn đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỗn chiến khiến 3 người bị trọng thương vì tiếng nẹt pô xe trong đêm

    Một hỗn chiến khiến 3 người trọng thương nhập viện cấp cứu chỉ vì tiếng nẹt pô xe lớn.
  • Đọc thêm