Nguyên liệu:
- 5 quả trứng.
- 235ml sữa tươi không đường.
- 470g bột mì.
- Mứt hoa quả, phô mai, thịt hun khói.
Cách làm:
Bước 1:
Đánh 1 quả trứng với sữa tươi trong một chiếc âu.
Bước 2:
Khi trứng và sữa tan đều, cho bột mì vào trộn cùng.
Bước 3:
Trút phần bột bánh ra cốc. Lần lượt cho mứt, trứng, thịt hun khói và phô mai cắt nhỏ vào cùng.
Bước 4:
Cho từng cốc bánh vào lò vi sóng và quay với chế độ HIGH trong 5 phút.
Trước khi ăn bạn rắc ít ngò lên trang trí cho thêm phần hấp dẫn nhé.
Bánh trứng phô mai souffle khi xắn vào mềm và mịn chưa này!