Trổ tài làm bánh souffle trứ danh "đầu bếp nào cũng sợ" chỉ bằng lò vi sóng

PAN, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 11/10/2016

Món bánh souffle nổi tiếng khó làm, rất dễ bị xẹp khi đưa ra khỏi lò. Nhưng với công thức bằng lò vi sóng dưới đây thì bạn sẽ có 1 mẻ souffle chất lượng không kém đầu bếp nhà hàng, lại siêu dễ luôn!

Trổ tài làm bánh souffle trứ danh đầu bếp nào cũng sợ chỉ bằng lò vi sóng - Ảnh 1.

Nguyên liệu:

- 5 quả trứng.

- 235ml sữa tươi không đường.

- 470g bột mì.

- Mứt hoa quả, phô mai, thịt hun khói.

Cách làm:

Bước 1:

Đánh 1 quả trứng với sữa tươi trong một chiếc âu.

Bước 2:

Khi trứng và sữa tan đều, cho bột mì vào trộn cùng.

Bước 3:

Trút phần bột bánh ra cốc. Lần lượt cho mứt, trứng, thịt hun khói và phô mai cắt nhỏ vào cùng.

Bước 4:

Cho từng cốc bánh vào lò vi sóng và quay với chế độ HIGH trong 5 phút.

Trước khi ăn bạn rắc ít ngò lên trang trí cho thêm phần hấp dẫn nhé.

Trổ tài làm bánh souffle trứ danh đầu bếp nào cũng sợ chỉ bằng lò vi sóng - Ảnh 7.

Bánh trứng phô mai souffle khi xắn vào mềm và mịn chưa này!

Trổ tài làm bánh souffle trứ danh đầu bếp nào cũng sợ chỉ bằng lò vi sóng - Ảnh 8.