Trợ lý Lê Sỹ Mạnh lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau vụ hành hung Văn Lâm

An Bình, Theo Thể thao & Văn hóa 17:13 12/09/2017

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, trợ lý của CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh đã lên tiếng xin lỗi Ban lãnh đạo cùng người hâm mộ sau vụ việc lùm xùm với thủ môn Văn Lâm.

Trợ lý Lê Sỹ Mạnh viết trên trang facebook cá nhân với nội dung.

"Chúng tôi đã cũng ban lãnh đạo bắt tay nhận lỗi xong là xong . Xin lỗi ban lãnh đạo ban huấn luyện người hâm mộ vì những việc ko đáng có . Đề nghị 1 số anh em báo mạng của tôi cũng dựng lại đúng sự thật. Cảm ơn".

Trợ lý Lê Sỹ Mạnh lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau vụ hành hung Văn Lâm - Ảnh 1.

Lê Sỹ Mạnh chia sẻ

Trước đó, thủ thành tuyển Việt Nam Văn Lâm lên tiếng vì việc bị trợ lý Lê Sỹ Mạnh hành hung. Để đảm bảo an toàn, Văn Lâm đã chạy và vấp ngã, dẫn tới chấn thương. Thủ môn 24 tuổi đã rời Hải Phòng. Một số nguồn tin khác cũng khẳng định trợ lý Lê Sỹ Mạnh hiện đã bị CLB Hải Phòng sa thải.

Trợ lý Lê Sỹ Mạnh lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau vụ hành hung Văn Lâm - Ảnh 2.

Lê Sỹ Mạnh từng khoác áo nhiều CLB trước khi giải nghệ về làm trợ lý cho HLV Trương Việt Hoàng

Khi còn là cầu thủ, Lê Sỹ Mạnh từng đá cho Ninh Bình, Quảng Nam, Sài Gòn, Hà Nội và Thanh Hóa. Anh có 5 lần khoác áo tuyển Việt Nam từ năm 2009 tới 2010. Sau khi giải nghệ, Sỹ Mạnh trở thành trợ lý cho HLV Trương Việt Hoàng ở CLB Hải Phòng.

Sau sự việc giữa Sỹ Mạnh và Văn Lâm, VPF và VFF đã yêu cầu Hải Phòng nhanh chóng giải trình sự việc. Đội bóng đất Cảng đã gửi công văn vào tối qua và nhiều khả năng sẽ được VPF công khai trong hôm nay.

Hiện tại, Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng và HLV Trương Việt Hoàng vẫn im lặng và không trả lời báo chí về sự việc kể trên.

Về phía Văn Lâm, với chấn thương gặp phải, anh đã phải vào bệnh viện với cái chân trái băng bó và phải di chuyển bằng nạng. Văn Lâm còn để lại những dòng chữ thể hiện nỗi bức xúc. "I’m not a bandit. I’m football player… I come Vietnam to play football! Not for FIGHT…" (tạm dịch: Tôi không phải một tên côn đồ. Tôi là cầu thủ bóng đá. Tôi đến Việt Nam để chơi bóng, không phải để đánh nhau).

Trợ lý Lê Sỹ Mạnh lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau vụ hành hung Văn Lâm - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày