Về Nhà Đi Con (2019)

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: "Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc?"

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:08 24/06/2019

Trong tập mới nhất Về Nhà Đi Con, ông Quốc vẫn tiếp tục là nhân vật chính trong "mớ bòng bong" của Bảo và Dương tạo nên, thậm chí còn bị con trai dằn mặt.

Tiếp nối diễn biến tập trước của Về Nhà Đi Con, Dương (Bảo Hân) không giấu nổi sự "điên loạn" khi ước muốn làm mẹ của Bảo (Quang Anh) bị chính "crush" là ông Quốc (MC Tuấn Tú) nghe thấy. Đau đầu vì Dương đã là quá đủ, ông Quốc còn bị con trai hành hạ, để rồi ngồi kêu than với Huệ cùng bài ca: "Tôi cướp bạn gái của nó". 

Tìm kế sách cùng Huệ chưa xong, Huệ nghe tin bố bị ngã rạn khớp liền lao tới bệnh viện. Dương cùng lúc đó thấy ông Quốc đến cùng chị, chụp ảnh gửi cho Bảo, báo hại ông Quốc về tới nhà, miếng ăn chưa kịp đến miệng đã bị con trai "tạo nghiệp". Màn đấu khẩu giữa hai bố con Quốc và Bảo khiến khán giả không khỏi phì cười.

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc? - Ảnh 1.

Sao con cứ ăn nói với bố như thế nhở, bố bằng vai phải lứa với con đấy à?

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc? - Ảnh 2.

Bố bảo con vớ vẩn. Thế bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, đến thăm bố vợ bố chắc?

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc? - Ảnh 3.

Đau hả? Đau thì dùng não mà suy nghĩ, sao con với bạn con không có suy nghĩ nào bình thường được thế nhỉ?

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc? - Ảnh 4.

Bố nhắc lại một lần nữa, bố không bao giờ có ý định gì với bạn của con cả. Bố có bị bệnh đâu. Hiểu chưa?

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc? - Ảnh 5.

Bố cũng không bao giờ trả lời mấy câu hỏi ngu như thế. Ok?

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc? - Ảnh 6.

Nếu như bố lấy Dương, con sẽ sang nước ngoài sống với mẹ đấy. Con sẽ không bao giờ gọi Dương là mẹ đâu.

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc? - Ảnh 7.

Mày có muốn ăn đòn không? Mày bảo cái con bạn mày đừng làm phiền tao nữa.

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc? - Ảnh 8.

Làm đi làm nhiều vào cho máu lên não, đỡ suy nghĩ mấy cái chuyện lung tung.

Bảo điên loạn là thế, Dương càng ngày càng thể hiện rõ độ "ảo tưởng sức mạnh" thượng thừa của mình. Thấy ông Quốc đi cùng chị gái đến viện thăm bố, Dương lại nghĩ ông Quốc tìm lí do để tới gặp mình. Thấy ông Quốc nhắn tin cho chị Huệ hỏi thăm bệnh tình bố, Dương lại thắc mắc sao không nhắn qua mình mà lại phải nhắn qua chị, để rồi tự lấy số mình nhắn tin trả lời ông Quốc.

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc? - Ảnh 9.

Dương chụp trộm ông Quốc rồi gửi cho Bảo.

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc? - Ảnh 10.

Tối về ông Quốc nhắn tin cho chị Huệ.

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc? - Ảnh 11.

Nhưng Dương vẫn đủ sức để tiếp tục cơn "ảo tưởng sức mạnh" dai dẳng.

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tìm đến gặp cô Hạnh để nói lời xin lỗi về thái độ của các con trước đó. Tuy nhiên, cô Hạnh tỏ ra tránh né, không muốn nói chuyện với ông Sơn. Cô Hạnh nói rõ lòng mình, chỉ muốn làm bạn với ông Sơn khi cả hai cùng cảnh ngộ, nếu vì lí do khác, thì cô không muốn dính vào phiền phức. Thấy bố cứ ở trong trạng thái mất hồn, Thư tìm đến Vũ (Quốc Trường) để hỏi về quan điểm của một người thứ ba, khi chứng kiến những hành động ích kỉ của mình. Thư dần hiểu ra mà đến tìm cô Hạnh để xin lỗi. Mối quan hệ giữa Thư và Vũ cũng khăng khít hơn, nhất là khi chứng kiến những hành động của Vũ với bố, cũng như việc anh luôn ở phía sau hỗ trợ tinh thần cho Thư khi tới tìm gặp cô Hạnh.

Trình suy diễn của Bảo (Về Nhà Đi Con) đạt tầm cao mới: Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì, bố đến thăm bố vợ bố chắc? - Ảnh 12.

Thư gối đầu vào tay Vũ, bắt chồng đấm lưng cho đến khi nào mình đi ngủ rồi mới được thôi.

Về Nhà Đi Con tiếp tục được phát sóng vào 21h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Panama: Quốc gia Trung Mỹ đầu tiên cấm túi nylon sử dụng 1 lần

    Quyết định của Panama nhằm hạn chế ô nhiễm tại các bờ biển của nước này đồng thời giúp xử lý vấn đề mà Liên hợp quốc coi là một trong những thách thức môi trường lớn nhất trên thế giới.
  • Đọc thêm