Trịnh Sảng úp mở thừa nhận đang bị trầm cảm, netizen ngán ngẩm cho rằng cô nàng "ăn vạ"

KYLIE, Theo Helino 17:44 06/07/2019

"Nữ hoàng phim thanh xuân" Trịnh Sảng tiếp tục khiến dân tình cảm thấy đau đầu vì những chia sẻ úp mở, giận hờn vu vơ trên MXH.

Có thể nói, Trịnh Sảng là tiểu Hoa rắc rối và hút thị phi với tính cách có phần thẳng thắn, không kiêng nể ai. Mới đây, người đẹp xứ Trung vướng vào tranh cãi khi bị netizen nhận xét đóng phim không có tiến bộ, vậy là trong 1 diễn biến mới nhất, Trịnh Sảng bộc bạch cảm nghĩ và tình trạng tinh thần của mình, có ý úp mở rằng cô đang trải qua giai đoạn bị trầm cảm.

Trịnh Sảng úp mở thừa nhận đang bị trầm cảm, netizen ngán ngẩm cho rằng cô nàng ăn vạ - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Trịnh Sảng

Trong bài đăng của mình, Trịnh Sảng viết: "Thời gian gần đây không hiểu sao tâm trạng xuống dốc, luôn phải giả vờ vui vẻ, nhưng không muốn người khác nhìn thấu, nỗ lực làm người bình thường". Cô cũng nói rằng, có những người buông lời chỉ trích chê bai, cô không muốn tranh cãi vì chỉ vô tác dụng mà thôi, sau đó là 1 câu ám chỉ rất "gắt": "Bạn thật sự chưa từng bị trầm cảm, tự kỷ đúng không? Bạn có biết khi bạn nói những lời như vậy có nghĩa bạn đang ép người khác vào đường cùng rồi không?".

Trịnh Sảng úp mở thừa nhận đang bị trầm cảm, netizen ngán ngẩm cho rằng cô nàng ăn vạ - Ảnh 2.

Bài đăng gây tranh cãi của Trịnh Sảng

Với động thái mới này của nữ diễn viên, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm: "Diễn không lo diễn, suốt ngày chỉ than khóc kể khổ", "Trên phim thì diễn không ra sao, nhưng ngoài đời có khi nhận được giải Kim Tượng cũng nên", "Bị người ta chỉ trích thì liền nhanh chóng phân bua bị trầm cảm", "Tôi cảm thấy cạn lời khi nói về trường hợp này rồi, đóng phim mà mãi không tiến bộ thế này thì đóng làm gì",...

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm