Trình nói tiếng Anh như gió của Subeo hoá ra được tích góp từ những buổi học chăm chỉ với từ điển dày cộm thế này!

Vixx, Theo Helino 08:56 23/08/2019

Subeo nói tiếng Anh tốt không chỉ vì học trường quốc tế mà còn vì rất chăm chỉ.

Ngay từ khi sinh ra, Subeo đã luôn có được rất nhiều sự chú ý từ phía dư luận khi là quý tử của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Không chỉ đáng yêu, Subeo còn sở hữu khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, lưu loát. Rất nhiều lần, quý tử nhà Hà Hồ khiến các fan không khỏi trầm trồ khi trổ tài nói tiếng Anh như gió. Mới đây, mẹ của Subeo đã chia sẻ khoảnh khắc cậu bé chăm chú học tiếng Anh, tỉ mỉ tra từ điển dày cộm dù vừa trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè. Đây chắc chắn là lý do giúp Subeo trau dồi vốn ngoại ngữ của mình khi học ở một trường Quốc tế.

Subeo chăm chỉ tra từ điển, góc học tập ngăn nắp.

Clip: Subeo nói tiếng Anh như gió.

Được biết, cậu bé được cho theo học tại một trong những trường Quốc tế lớn nhất TP.HCM từ khi còn nhỏ với mức học phí khủng. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng thường dành thời gian trò chuyện với con trai Subeo bằng tiếng Anh để tập luyện kỹ năng ngoại ngữ cho bé từ rất sớm.

Trình nói tiếng Anh như gió của Subeo hoá ra được tích góp từ những buổi học chăm chỉ với từ điển dày cộm thế này! - Ảnh 3.

Bé Subeo nhà Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La từ trước đến nay vẫn luôn được biết đến là nhóc tỳ sở hữu khả năng ngoại ngữ rất tốt.

Trình nói tiếng Anh như gió của Subeo hoá ra được tích góp từ những buổi học chăm chỉ với từ điển dày cộm thế này! - Ảnh 4.

Ngoài việc được bố mẹ trò chuyện bằng tiếng Anh thường xuyên tại nhà, Subeo còn học tại trường quốc tế từ khi còn nhỏ và có thành tích rất tốt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính thức loại khỏi ngành nữ Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay.

    Sáng nay 18/11, bên hành lang Quốc hội, lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết, đã ký quyết định cho ra khỏi ngành đối với Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11/8.
  • Đọc thêm