Triệu Lệ Dĩnh tất tả về nhà đón sinh nhật cùng ông xã, cử chỉ của Phùng Thiệu Phong chứng minh tình cảm thật của cặp đôi

Nhã An, Theo Helino 23:10 08/10/2019

Không ồn ào khoa trương, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kín đáo ở bên nhau trong ngày đáng nhớ.

Paparazzi xứ Trung ngày hôm nay chia sẻ những hình ảnh độc quyền về cuộc gặp gỡ chóng vánh của 2 vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Được biết, ngày hôm qua là sinh nhật tuổi 41 của nam tài tử họ Phùng, Triệu Lệ Dĩnh dù đang bận rộn và vất vả với lịch trình quay phim "Hữu Phỉ" nhưng vẫn tranh thủ về nhà ăn bữa cơm mừng tuổi mới của ông xã.

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh cùng ông xã Phùng Thiệu Phong tới một nhà hàng dùng bữa

Triệu Lệ Dĩnh tất tả về nhà đón sinh nhật cùng ông xã, cử chỉ của Phùng Thiệu Phong chứng minh tình cảm thật của cặp đôi - Ảnh 2.

Hình ảnh 2 vợ chồng xuất hiện tại 1 nhà hàng lẩu

Một trong những chi tiết chú ý nhất từ cuộc gặp gỡ ngắn ngủi của 2 vợ chồng chính là hành động chờ đợi và đỡ vợ từ xe xuống của Phùng Thiệu Phong. Nam diễn viên được netizen khen ngợi là biết quan tâm và nâng niu bà xã. Đây cũng được cho là động thái chứng minh tình cảm hai vợ chồng vẫn vô cùng ngọt ngào sau bao giông bão.

Triệu Lệ Dĩnh tất tả về nhà đón sinh nhật cùng ông xã, cử chỉ của Phùng Thiệu Phong chứng minh tình cảm thật của cặp đôi - Ảnh 3.

Hành động ngọt ngào của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh tất tả về nhà đón sinh nhật cùng ông xã, cử chỉ của Phùng Thiệu Phong chứng minh tình cảm thật của cặp đôi - Ảnh 5.

Sau khi dùng bữa xong, hai vợ chồng không thể tiếp tục về chung 1 xe, có lẽ vì Triệu Lệ Dĩnh phải trở về đoàn làm phim

Hành động vẫy tay lưu luyến của Triệu Lệ Dĩnh khiến fan mong ngóng cô sẽ hoàn thành công việc xong xuôi để trở về bên gia đình nhỏ ấm cúng

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm