Triệu Lệ Dĩnh khóc tại sự kiện, giải thích lý do vì sao không chia sẻ thông tin về Kiều Nhậm Lương

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:37 20/09/2016

Thời gian qua, Triệu Lệ Dĩnh trở thành tâm điểm công kích giống như Trần Kiều Ân vì không chia sẻ thông tin về cái chết của bạn diễn Kiều Nhậm Lương.

Cách đây ít hôm, thông tin về nam tài tử Kiều Nhậm Lương bất ngờ qua đời khiến cả làng giải trí Hoa ngữ chấn động. Những người bạn thân thiết nhất của Kiều Nhậm Lương đã nhanh chóng chia sẻ sự tiếc thương sâu sắc tới gia đình Kiều Nhậm Lương. Tuy nhiên, Trần Kiều Ân - người bạn thân 7 năm trong làng giải trí Đại lục bỗng trở thành tiêu điểm công kích của netizen vì không có động thái chia sẻ thông tin trên Weibo về bạn mình. Ngoài ra, một nhân vật nữa cũng bị chỉ trích không kém chính là Triệu Lệ Dĩnh - bạn diễn của Kiều Nhậm Lương trong 2 bộ phim. Cô cũng không có chia sẻ gì về bạn diễn của mình trong lúc thông tin bùng nổ như những ngày vừa qua.

Triệu Lệ Dĩnh khóc tại sự kiện, giải thích lý do vì sao không chia sẻ thông tin về Kiều Nhậm Lương - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh và Kiều Nhậm Lương là bạn diễn của nhau trong 2 phim "10 năm của chúng ta" và "Lục Trinh truyền kỳ"

Xuất hiện trong sự kiện tuyên truyền phim mới mang tên "Yên Chi", Triệu Lệ Dĩnh lần đầu đối mặt với câu hỏi từ phía báo giới truyền thông và người hâm mộ có mặt tại đây. Khi được hỏi về việc bạn diễn Kiều Nhậm Lương đột ngột qua đời, Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu rơi lệ và nghẹn ngào ngay trên chính sân khấu. Cô cho biết mình đã rất đau buồn trước sự việc này, nhưng mỗi người có một cách biểu đạt cảm xúc đau thương khác nhau. Đối với cô, cô không thể hiện nỗi buồn và sự đau đớn của mình thông qua mạng xã hội Weibo. Nàng "Sam Sam" còn nhắn nhủ với tất cả mọi người rằng, hy vọng mọi người hãy tôn trọng người đã mất.

Triệu Lệ Dĩnh khóc tại sự kiện, giải thích lý do vì sao không chia sẻ thông tin về Kiều Nhậm Lương - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện họp báo "Yên Chi"

Triệu Lệ Dĩnh khóc tại sự kiện, giải thích lý do vì sao không chia sẻ thông tin về Kiều Nhậm Lương - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh khóc tại sự kiện, giải thích lý do vì sao không chia sẻ thông tin về Kiều Nhậm Lương - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh mắt ngấn lệ khi chia sẻ cảm nghĩ của mình về người bạn quá cố Kiều Nhậm Lương

Những hình ảnh và thông tin về sự kiện này của Triệu Lệ Dĩnh được đăng tải trên trang Sina nhanh chóng thu hút hơn 2000 lượt bình luận và 6000 lượt thích chỉ sau 1 tiếng đăng tải: "Nỗi đau buồn thật sự thì không thể nào miêu tả được đâu", "Khoảnh khắc bạn bè thân thiết của mình rời xa thế giới này vô cùng đau khổ. Vì công việc nên mới phải nén mọi cảm xúc, xin mọi người hãy buông tha cho cô ấy, cũng như buông tha cho người đã khuất",...

Cách đây chỉ vài giờ, công ty quản lý của Kiều Nhậm Lương cũng đưa ra cáo phó. Tang lễ sẽ được cử hành vào lúc 9h sáng ngày 22/9 tại nhà tang lễ Long Hoa Tân (Thượng Hải).

Triệu Lệ Dĩnh khóc tại sự kiện, giải thích lý do vì sao không chia sẻ thông tin về Kiều Nhậm Lương - Ảnh 5.

Cáo phó được công ty quản lý Kiều Nhậm Lương công bố

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm