Trêu chó thời 4.0: Thanh niên dùng flycam dọa chó chạy khắp cánh đồng cho bõ những tháng ngày bị bắt nạt

Vũ Quang, Theo Helino 11:19 17/10/2018

Hồi bé muốn trêu chó bạn cần phải có sức khỏe tốt để còn chạy, ngày nay thì chỉ cần một chiếc flycam thôi nhé, bao an toàn luôn!

Sợ chó là nỗi ám ảnh tuổi thơ của rất nhiều người. Đừng bao giờ quên một trong những câu nói dối kinh điển nhất lịch sử loài người: "Vào đi cháu, nó không cắn đâu mà sợ", bạn cứ thế tin và kết quả thế nào thì ai cũng từng trải qua rồi đấy! Nhẹ thì co cẳng chạy thục mạng khắp xóm, nặng hơn thì lĩnh nguyên hình xăm hình răng chó!

Ấy thế nhưng càng sợ chó bao nhiêu thì đến lúc trêu chó, cảm giác lại càng hồi hộp, căng thẳng và ''đã'' bấy nhiêu! Có lẽ vì khoái cái cảm giác ''đã'' như thế mà rất nhiều thanh niên dù sợ chó như sợ tà vẫn ùa theo chúng bạn, nhằm toàn nhà có chó dữ mà trêu để rồi lại nhận cái kết với 2 mức độ nặng, nhẹ như vừa nói ở trên. Nhưng mà ''đã''!

Đấy là ngày xưa thôi, bây giờ là thời đại 4.0 rồi, mọi thứ đều theo đó mà thay đổi, nâng cấp. Ngay cả việc trêu chó cũng không phải là ngoại lệ. Với sự hỗ trợ của các thiết bị cộng nghệ hiện đại, giờ đây bạn có thể ung dung ''trả thù tuổi thơ'', khiến lũ chó chạy thục mạng mà chẳng biết bạn ở đâu để mà đuổi cả!

Clip Su Ivan - KSĐP

Sợ chó là nỗi ám ảnh tuổi thơ của rất nhiều người, trong đó chắc chắn có thanh niên quay đoạn clip trên! Theo đó, thanh niên này điều khiển chiếc flycam hù chú chó sợ hết hồn, cứ thế co cẳng chạy khắp cánh đồng. Đi dến đâu cũng bị chiếc flycam bám như hình với bóng khiến chú chó sợ quá mà đành thua, quắp đuôi chạy về nhà trốn.

Trêu chó thời 4.0: Thanh niên dùng flycam dọa chó chạy khắp cánh đồng cho bõ những tháng ngày bị bắt nạt - Ảnh 2.

"Con gì thế nhỉ?" (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip hài hước và gợi nhiều ký ức tuổi thơ sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra đồng cảm với thanh niên quay phim và cảm thấy vô cùng hả hê khi cuối cùng, đã có cách trêu chó mà chẳng lo bị đuổi!

"Xem clip mà mãi không nhịn nổi cười. Còn nhớ ngày trước bé, trẻ con cả xóm có mỗi trò chơi duy nhất là tối tối rủ nhau đi trêu chó, để rồi luôn là những kẻ thất bại..." - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Hả hê quá đi! Cho chừa cái tính hay dọa người nhé chó! Cuối tuần về quê, em phải mượn ngay đứa bạn cái flycam mới được!" - Facebook Quynh Troc thêm vào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm