Trên tay Liên Quân Mobile Chiến trường 3.0: Đồ họa đẹp nhưng không dành cho máy yếu, hệ thống phù hiệu hack não người chơi!

Trần Phú, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 17/07/2019

Liên Quân Mobile phiên bản 3.0 đã chính thức ra mắt trong hôm nay để đưa trò chơi này vào kỷ nguyên Chiến trường 3.0. Cũng giống như lần cập nhật phiên bản "Chiến trường 2.0", cảm nhận của đa phần người chơi về phiên bản mới là chưa thể thích nghi vì có quá nhiều thứ mới.

Cùng chúng tôi review nhanh về phiên bản "Đấu trường 3.0" vừa được cập nhật.

Trên tay Liên Quân Mobile Chiến trường 3.0: Đồ họa đẹp nhưng không dành cho máy yếu, hệ thống phù hiệu hack não người chơi! - Ảnh 1.

Điều đầu tiên mà mọi game thủ quan tâm tới mỗi khi game được update chính là những lỗi phát sinh trong phiên bản mới. Với 1 bản big update như "Đấu trường 3.0" những lỗi phát sinh là điều không tránh khỏi. Rất may qua trải nghiệm của riêng cá nhân và từ những phản hồi trên các fanpage Liên Quân lớn, không có lỗi gì lớn với phiên bản mới này, có chăng chỉ là những máy quá cũ, cấu hình thấp không còn tương thích với phiên bản này nữa.

Trên tay Liên Quân Mobile Chiến trường 3.0: Đồ họa đẹp nhưng không dành cho máy yếu, hệ thống phù hiệu hack não người chơi! - Ảnh 2.

79% là con số được nhắc tới nhiều nhất ngày hôm nay trên các diễn đàn Liên Quân. Rất nhiều game thủ đã không thể vào game khi màn hình cứ dừng mãi ở con số 79%.

Môt số lỗi nhỏ khác như Zill đi rừng không thể sử dụng trừng phạt hay không thể biến về... cũng được một số game thủ phản ánh...

Trên tay Liên Quân Mobile Chiến trường 3.0: Đồ họa đẹp nhưng không dành cho máy yếu, hệ thống phù hiệu hack não người chơi! - Ảnh 3.

Cảnh báo được đưa ra cho những người chơi sử dụng máy cấu hình thấp

Giao diện phiên bản "Đấu trường 3.0" làm tôi khá thất vọng. Nó gợi nhớ tới giao diện Liên Quân Mobile những ngày mới ra mắt, và khá giống với một tựa game Moba trên mobile khác là Mobile Legends.

Trên tay Liên Quân Mobile Chiến trường 3.0: Đồ họa đẹp nhưng không dành cho máy yếu, hệ thống phù hiệu hack não người chơi! - Ảnh 4.
Trên tay Liên Quân Mobile Chiến trường 3.0: Đồ họa đẹp nhưng không dành cho máy yếu, hệ thống phù hiệu hack não người chơi! - Ảnh 5.
Trên tay Liên Quân Mobile Chiến trường 3.0: Đồ họa đẹp nhưng không dành cho máy yếu, hệ thống phù hiệu hack não người chơi! - Ảnh 6.

Giao diện làm tôi nhớ đến phiên bản Liên Quân Mobile những mùa 1, 2

Đồ họa trong game đẹp hơn nhưng theo đánh giá của cá nhân có vẻ cứng hơn, nền đất vàng tương phản nhìn hơi chói mắt. Hi vọng trong 1 vài ngày tới, người chơi sẽ thích nghi dần với nền đồ họa mới của game. Một số bụi cây gần bùa bị mất đi khiến người chơi phải thay đổi đôi chút về lối chơi và di chuyển, đặc biệt ở vị trí đi rừng.

Trên tay Liên Quân Mobile Chiến trường 3.0: Đồ họa đẹp nhưng không dành cho máy yếu, hệ thống phù hiệu hack não người chơi! - Ảnh 7.

Không còn những bụi cỏ quen thuộc

Trên tay Liên Quân Mobile Chiến trường 3.0: Đồ họa đẹp nhưng không dành cho máy yếu, hệ thống phù hiệu hack não người chơi! - Ảnh 8.

Màu vàng là màu chủ đạo trong game

Thay đổi lớn nhất trong phiên bản này chắc chắn là sự xuất hiện của hệ thống phù hiệu. Nó làm cho game trở nên khó hơn và cũng khiến cho sự chênh lệch giữa các game thủ trở nên lớn hơn. Nếu đã từng chơi qua tựa game Liên Minh Huyền Thoại hẳn bạn không còn lạ gì hệ thống phù hiệu này. Tùy vào meta và chất tướng mà bạn sẽ sử dụng hệ thống phù hiệu phù hợp nhất. Theo cảm nhận của cá nhân, với phiên bản hiện tại bảng sinh tồn đang là bảng được nhiều người chơi chọn nhất. Không chỉ thích hợp với Tank hay SP, kể cả với AD thì bảng sinh tồn cũng sẽ giúp bạn trở nên khó chết hơn nhiều thay vì dễ dàng bị những sát thủ như Ngộ Không, Quilen cho biến mất khỏi bản đồ như những phiên bản trước đó.

Trên tay Liên Quân Mobile Chiến trường 3.0: Đồ họa đẹp nhưng không dành cho máy yếu, hệ thống phù hiệu hack não người chơi! - Ảnh 9.

Hệ thống phù hiệu phù hợp sẽ biến Yena trở thành một trong những vị tướng solo đường hot nhất phiên bản này

Không riêng gì Liên Quân Mobile, hầu hết các tựa game khi có những bản big update đều phải nhận những phản hồi trái chiều từ cộng đồng người chơi. Tuy nhiên những sự thay đổi vẫn sẽ diễn ra vì nếu game không có những thay đổi, cải tiến thì sớm muộn nó cũng sẽ "chết yểu" vì khiến người chơi nhàm chán. Vì vậy, thay vì ngồi than vãn về phiên bản mới, thôi thì chúng ta phải tập thích nghi với nó ngay từ hôm nay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những "soái ca nhí" của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử nhà Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng

    Nhờ thừa hưởng vẻ đẹp từ bố mẹ, những nhóc tỳ Vbiz như: con trai lai nhà Elly Trần, quý tử nhà Đan Trường,... khiến hội chị em phải thi nhau "góp gạo".
  • Đọc thêm