Trao giải "thánh lầy" cho Diệu Nhi ngay đi: Đi du lịch mà nửa đêm còn đứng hát giữa chợ, khiến khách Tây đi qua cũng phải ngỡ ngàng

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 14:15 18/10/2019

Ai đi du lịch mà dám "quẩy tưng bừng" như Diệu Nhi giữa chợ thế này không?

Diệu Nhi thì vốn được biết đến là cô nàng diễn viên cực "lầy", thế nhưng lầy đến độ đứng hát hết cả bài "Người tình mùa đông" giữa chợ như thế này thì quả thật vẫn khiến dân tình trầm trồ quá Diệu Nhi ơi!

Trao giải "thánh lầy" cho Diệu Nhi ngay đi: Đi du lịch còn nửa đêm đứng hát giữa chợ, khiến khách Tây đi qua cũng phải ngỡ ngàng

Chẳng là, trong chuyến đi Busan vừa rồi, dân tình được một phen chiêm ngưỡng đủ các trò lầy lội, nghịch ngợm của bà Nhi. Từ lúc chụp ảnh cho nhau cũng đã làm người ta phải ồ lên: Ơ đúng với mình này! Xin thưa, chính là truyền thuyết "mình chụp ảnh cho bạn thì đẹp mà bạn chụp cho mình thì hết hồn", và Diệu Nhi chính là cô bạn đó.

Rồi mới đây, cô nàng lại tung lên một clip đứng hát giữa chợ đêm Busan. Vì là chợ đêm nên dù muộn rồi cũng vẫn có rất nhiều người qua lại. Ấy thế mà vẫn tự tin đứng hát thì quá là lầy lội chứ còn gì nữa! 

Trao giải thánh lầy cho Diệu Nhi ngay đi: Đi du lịch mà nửa đêm còn đứng hát giữa chợ, khiến khách Tây đi qua cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Đây này, còn khiến cả mấy bạn khách Tây đi qua cũng phải đứng lại xem đây này, nên đang hát cũng phải chạy ra "sorry" người ta Nhi nhỉ?!!

Trao giải thánh lầy cho Diệu Nhi ngay đi: Đi du lịch mà nửa đêm còn đứng hát giữa chợ, khiến khách Tây đi qua cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Trao giải thánh lầy cho Diệu Nhi ngay đi: Đi du lịch mà nửa đêm còn đứng hát giữa chợ, khiến khách Tây đi qua cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Nhưng không sao, với tinh thần lầy của Diệu Nhi thì cứ "quẩy" cho đến hết bài đi. Mình đang đi du lịch mà, vui là được mà nhỉ các anh chị gần xa ơi! Lại còn khoe hát giống chị Như Quỳnh nữa này!

Trao giải thánh lầy cho Diệu Nhi ngay đi: Đi du lịch mà nửa đêm còn đứng hát giữa chợ, khiến khách Tây đi qua cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 6.
Trao giải thánh lầy cho Diệu Nhi ngay đi: Đi du lịch mà nửa đêm còn đứng hát giữa chợ, khiến khách Tây đi qua cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Ai ơi đi du lịch thì cứ thoải mái "quẩy" như Diệu Nhi đi nhé! Có vậy thì chuyến đi mới ý nghĩa chứ! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện học sinh mang mèo đến lớp, cô giáo có hành động bất ngờ khiến cả lớp “vui như hội“

    Cậu học sinh lớp 1 giấu cô giáo mang mèo đến lớp nhưng vẫn bị phát hiện ra. Cuối cùng, cô không phạt mà có hành động bất ngờ.
  • Đọc thêm