Trang sức bạc xỉn màu vẫn có thể sáng bóng như lúc mới mua về chỉ nhờ một mẹo cực đơn giản

ĐOAN TRANG, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 09/09/2017

Có cách này rồi thì không phải vứt trang sức đi lãng phí đâu bạn nhé.

Trang sức bạc được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng do giá thành hợp lý lại nhiều mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, nhược điểm của loại trang sức này là sau một thời gian ngắn sử dụng thì thường bị xỉn màu và mất độ sáng bóng.

Lúc này, nếu mang trang sức vứt đi thì không nỡ nhưng lấy ra đeo thì cảm thấy không còn đẹp và vừa ý nữa. Nếu nhà có trang sức xỉn màu như vậy thì áp dụng cách sau bạn nhé, chỉ ngâm hỗn hợp này một lúc là trang sức trở nên sáng bóng ngay tức khắc

Chuẩn bị:

- 1 miếng giấy bạc

- 1 cái bát to

- Baking soda, muối

- Nước sôi

Cách đánh bóng trang sức bạc tại nhà:

- Đầu tiên, bạn dùng giấy bạc phủ đều lòng bát cho chắc chắn.

- Tiếp theo, bạn cho một thìa baking soda và muối vào. Sau đó, bạn đổ nước sôi vào ngập khoảng 1/2 bát rồi dùng thìa khuấy cho hỗn hợp tan đều.

- Bây giờ, bạn lấy trang sức cần làm sáng ra. Bạn có thể thấy cái vòng bạc này xỉn màu gần như đen hoàn toàn rồi nhé. Lúc này, bạn cứ cho vòng bạc vào ngâm trong bát.

- Cứ để vòng ngâm như thế khoảng 15 - 30 phút. Sau đó, bạn vớt vòng ra thì thế nào cũng ngạc nhiên cho xem. Vòng đen xỉn lúc nãy trở nên khác hẳn hoàn toàn, nhìn vòng bây giờ cứ tưởng là vừa mới mua về.

Mẹo làm mới trang sức bạc dễ đến không ngờ đúng không? Bỏ túi cách này rồi thì sau cứ tha hồ mua trang sức bạc về đeo mà không sợ phí tiền nữa nhé.

Nguồn: Thaitrick

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày