Trang Pháp và vợ chồng Dương Khắc Linh đụng độ tại sự kiện, bơ nhau rõ ràng trong một khung hình?

CA, Theo Helino 09:18 20/09/2019

Trang Pháp và vợ chồng Dương Khắc Linh liên tục tránh chạm mặt nhau tại sự kiện.

Từ khi Dương Khắc Linh công bố chuyện tình cảm và kết hôn với Ngọc Duyên đến nay, khán giả vẫn luôn dành phần lớn sự quan tâm tới Trang Pháp. Bởi nhiều năm qua, Dương Khắc Linh và Trang Pháp vẫn được xem là cặp đôi ăn ý trong âm nhạc lẫn đời thường. Không cần lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm nhưng ai cũng ngầm hiểu mối quan hệ đặc biệt của hai nghệ sĩ này. Do đó, khi Dương Khắc Linh có tình mới và kết hôn, Trang Pháp luôn là người được nhắc tới nhiều nhất, thậm chí một số khán giả còn soi xem phản ứng của cô như thế nào.

Mới đây, Trang Pháp và vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu đã cùng tham dự một sự kiện của Thu Minh ở TP.HCM. Tuy nhiên ngay khi vừa xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện, Trang Pháp cùng vợ chồng Dương Khắc Linh đã liên tục tránh mặt nhau, vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè thân thiết và giữ khoảng cách với đối phương. Theo ghi nhận, khi đến giờ diễn ra sự kiện, Trang Pháp và vợ chồng Dương Khắc Linh cũng ngồi cách xa nhau.

Trang Pháp và vợ chồng Dương Khắc Linh đụng độ tại sự kiện, bơ nhau rõ ràng trong một khung hình? - Ảnh 1.

Trang Pháp và vợ chồng Dương Khắc Linh giữ khoảng cách, tránh đụng mặt khi cùng tham dự sự kiện.

Được biết cả hai xuất hiện tại sự kiện cùng một thời gian và ở lại tới cuối chương trình mới ra về. 

Hồi tháng 6/2019, Trang Pháp và vợ chồng Dương Khắc Linh cũng cùng tham gia một sự kiện, cả hai xuất hiện ở hai thời gian khác nhau, không để tâm tới sự có mặt của đối phương. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm