Trấn Thành tiếp tục bị các thành viên "Running man" dìm thê thảm, nhưng đáng chú ý nhất lại là biểu cảm khó đỡ của Liên Bỉnh Phát!

AN, Theo Helino 10:33 01/06/2019

Thay vì gửi lời an ủi tới Trấn Thành khi anh bị đàn em “dìm hàng” không thương tiếc, đông đảo khán giả lại dồn hết sự chú ý tới Liên Bỉnh Phát.

"Running man phiên bản Việt" từ khi lên sóng đến nay luôn nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Cũng sau một thời gian tham gia chương trình, các thành viên "Running man" ngày càng trở nên thân thiết và tạo ra muôn vàn khoảnh khắc đời thường để đời, khiến fan tha hồ được dịp "cười ngất", ghép đôi, chèo thuyền.

Mới đây, các thành viên show truyền hình này một lần nữa khiến khán giả phải đổ dồn sự chú ý khi BB Trần tiếp tục "dìm hàng" đàn anh Trấn Thành bằng bức ảnh chụp lúc nam MC đang ngủ say sưa trong hậu trường. Để Trấn Thành có cơ hội trở thành "nạn nhân" đúng nghĩa, các thành viên khác của "Running man bản Việt" gồm Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát còn thoả sức tạo dáng bên cạnh đàn anh nhằm tăng thêm độ thú vị cho bức hình. Tuy nhiên, thay vì gửi lời an ủi tới Trấn Thành vì bị "dìm hàng" thê thảm như thường lệ, lần này dân mạng lại đồng loạt dồn hết sự chú ý sang biểu cảm "khó đỡ" của Liên Bỉnh Phát.

Rất nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng thích thú, thậm chí thừa nhận "cười ngất" khi chứng kiến biểu cảm vừa hả hê, vừa độc đáo của Liên Bỉnh Phát. Có thể nói, biệt danh "mầm non giải trí" mà khán giả dành cho Liên Bỉnh Phát sau chương trình "Running man" đã được anh phát huy triệt để thời gian gần đây.

Trấn Thành tiếp tục bị các thành viên Running man dìm thê thảm, nhưng đáng chú ý nhất lại là biểu cảm khó đỡ của Liên Bỉnh Phát! - Ảnh 1.

Trấn Thành là nhân vật chính trong bức ảnh này nhưng biểu cảm của Liên Bỉnh Phát mới là điểm gây chú ý nhất với khán giả.

Trấn Thành tiếp tục bị các thành viên Running man dìm thê thảm, nhưng đáng chú ý nhất lại là biểu cảm khó đỡ của Liên Bỉnh Phát! - Ảnh 2.

Rất nhiều khán giả đã không giấu được thích thú khi nhìn biểu cảm hài hước của Liên Bỉnh Phát.

Trấn Thành tiếp tục bị các thành viên Running man dìm thê thảm, nhưng đáng chú ý nhất lại là biểu cảm khó đỡ của Liên Bỉnh Phát! - Ảnh 3.

Thậm chí có khán giả còn có tâm đến mức zoom cận cảnh biểu cảm của Liên Bỉnh Phát. Hình ảnh này cũng đang được dân mạng chia sẻ nhiệt tình trên nhiều diễn đàn.

Trong chương trình "Running man bản Việt", Liên Bỉnh Phát cũng từng nhiều lần gây thích thú bởi những màn chu môi, biểu cảm khó đỡ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông bị hoại tử xương vì thói quen nhiều người mắc phải khi bị muỗi đốt.

    Khi bị muỗi đốt, theo phản xạ bạn sẽ làm gì? Nếu cũng có cách xử lý giống như người đàn ông dưới đây thì bạn cần thay đổi ngay để tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc.
  • Đọc thêm