Ơn giời, cậu đây rồi

Trấn Thành "nổi đóa" khi liên tục bị đồng nghiệp chê mập trên sân khấu "Ơn giời"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 14/12/2018

Tưởng phải đồng tâm hiệp lực "hại" khách mời, ai dè trưởng phòng Trấn Thành và các phó phòng lại xảy ra mâu thuẫn.

Tuần này, tập 12 "Ơn giời, cậu đây rồi" sẽ lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật (16/12) trên kênh VTV3 với sự tham gia cảu 3 khách mời: Kim Tử Long, Kim Huyền, Liên Bỉnh Phát.

Trấn Thành nổi đóa khi liên tục bị đồng nghiệp chê mập trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 1.

Trấn Thành là vị trưởng phòng khó nhằn nhất và thường đặt cho các khách mời nhiều tình huống éo le đến rợn người. Tuy nhiên, cũng không ít lần chính vị trưởng phòng này lại bị khách mời "bật lại" và bị chê mập. Với khách mời tuần này - Liên Bỉnh Phát đã kết hợp cùng Puka và Mạc Văn Khoa khiến Trấn Thành nổi đóa vì liên tục bị chê mập.

Hóa thân thành một người vợ quá tuổi của Liên Bỉnh Phát, Trấn Thành là một hậu phương vững chắc để đẩy sự nghiệp và tên tuổi của anh chàng này có thể bay xa hơn trong sự nghiệp. Trốn tránh những đoán đồn xung quanh để giữ sự nổi tiếng của Liên Bỉnh Phát nhưng Trấn Thành vẫn liên tục bị chê mập từ 2 phó phòng của mình. Không chỉ kết hợp cùng Trấn Thành để "hành hạ" khách mời mà các phó phòng tại đây cũng không ít lần hãm hại trưởng phòng không thương tiếc. Trấn Thành đã đòi "xử" hết những ai dám chê mình mập.

Ơn giời: Liên Bỉnh Phát đụng độ Trấn Thành

Trấn Thành nổi đóa khi liên tục bị đồng nghiệp chê mập trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 3.
Trấn Thành nổi đóa khi liên tục bị đồng nghiệp chê mập trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 4.

Diễn viên Kim Huyền không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt Nam qua các vai diễn ấn tượng trên phim ảnh và các sân khấu kịch. Trong thời gian đang thăng hoa với sự nghiệp, nữ diễn viên Kim Huyền quyết định sang Nhật du học suốt 3 năm và tạm rời xa ánh đèn sân khấu. Với lần trở lại này, nữ nghệ sĩ rất xúc động, lo lắng và rơi nước mắt trong cánh gà.

Hóa thân thành người hầu của Tự Long, Kim Huyền liên tục lồng ghép những mảng miếng gây cười cho khán giả đúng với tiêu chí của chương trình. Ngay cả vị giám khảo khó tính như Hoài Linh và trưởng phòng Tự Long cũng bật cười nghiêng ngả khi xem Kim Huyền diễn xuất. Vừa cười đó, Kim Huyền liền đưa khán giả đến những tình huống bi đầy bất ngờ.

Ơn giời: Kim Huyền đụng độ Tự Long

Trấn Thành nổi đóa khi liên tục bị đồng nghiệp chê mập trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 6.

Là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng Cải lương Việt Nam, hơn nữa từng có kinh nghiệm tham gia chương trình "Ơn giời" mùa trước, nghệ sĩ Kim Tử Long tự tin hơn hẳn khi quay trở lại để tiếp tục thử thách bản thân mình. Quay trở lại với căn phòng của Trường Giang, nghệ sĩ Kim Tử Long ngoài khả năng hát Cải lương vốn có thì anh còn mang trong mình vẻ hài hước, hóm hỉnh ít nghệ sĩ nào có được.

Ơn giời: Kim Tử Long đụng độ Trường Giang

Trấn Thành nổi đóa khi liên tục bị đồng nghiệp chê mập trên sân khấu Ơn giời - Ảnh 8.

Tập 12 sẽ được phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật (16/12) trên kênh VTV3.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm