Trấn Thành lên tiếng giải thích lý do Hari Won vắng mặt trong tiệc sinh nhật mẹ chồng

Vixx, Theo Helino 12:00 22/10/2019

"Hôm nay Hari đi quay phim tới khuya không đi được. Cả nhà đừng lo nhé" - Trấn Thành giải thích lý do Hari Won vắng mặt trong tiệc sinh nhật mẹ chồng.

Tối 21/10, Trấn Thành tổ chức buổi tiệc nhỏ mừng sinh nhật mẹ, đáng chú ý dịp đặc biệt này có sự góp mặt của cả gia đình nhưng thiếu Hari Won, khiến khán giả không khỏi thắc mắc. Ở phần bình luận, ngoài những lời chúc tuổi mới dành cho mẹ Trấn Thành, rất đông khán giả đều hỏi lý do nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" không xuất hiện trong buổi tiệc.

Không để người hâm mộ thắc mắc thêm, Trấn Thành nhanh chóng lên tiếng trấn an: "Hôm nay Hari đi quay phim tới khuya không đi được. Cả nhà đừng lo nhé". Thông qua trang cá nhân, có thể thấy nhiều ngày nay Hari Won đang tất bật trên phim trường với một dự án hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc.

Trấn Thành lên tiếng giải thích lý do Hari Won vắng mặt trong tiệc sinh nhật mẹ chồng - Ảnh 1.

Trấn Thành lên tiếng trấn an người hâm mộ vì sự vắng mặt của Hari Won trong tiệc sinh nhật mẹ.

Trấn Thành lên tiếng giải thích lý do Hari Won vắng mặt trong tiệc sinh nhật mẹ chồng - Ảnh 2.
Trấn Thành lên tiếng giải thích lý do Hari Won vắng mặt trong tiệc sinh nhật mẹ chồng - Ảnh 3.

Nếu theo dõi trang cá nhân của Hari Won, có thể thấy ngay thời điểm này nữ ca sĩ đang có mặt ở Hàn Quốc cho một dự án. Đó là lý do cô vắng mặt trong tiệc sinh nhật của mẹ chồng.

Trấn Thành lên tiếng giải thích lý do Hari Won vắng mặt trong tiệc sinh nhật mẹ chồng - Ảnh 4.

Trước đó Hari Won có mặt trong hầu hết những dịp lễ quan trọng của gia đình chồng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm