Trấn Thành bị đồng nghiệp kéo tụt quần trên sóng truyền hình nhưng phản ứng "lầy lội" của ông xã Hari Won mới gây chú ý

LAM, Theo Helino 13:44 26/05/2019

Trấn Thành vừa bị một phen "dở khóc dở cười" khi bị kéo tụt quần, chiếc quần không nghe lời chủ trôi lững lờ trên mặt nước ắt hẳn là hình ảnh khó quên của nam danh hài.

Mới đây, trên chương trình truyền hình thực tế Chạy đi chờ chi, Trấn Thành đã để lại một hình ảnh khó quên đối với người hâm mộ. Cụ thể, nam MC cùng dàn đồng nghiệp đang tham gia trò chơi giành phao trên mặt nước, với tài năng, chiêu trò cùng sức mạnh vũ bão Trấn Thành là một trong những khuôn mặt đáng giá cho ngôi vị quán quân. 

Tuy nhiên, anh lại khách mời chương trình là Kelvin Khánh "chơi dơ" kéo quần, ôm chặt chân để ngăn chặn chồng Hari Won đến đích. Cứ ngỡ điều này sẽ khiến Trấn Thành ngượng chín mặt không thể chơi tiếp, nhưng anh vẫn bất chấp hình tượng, tự kéo tuột quần để lăn xả hết mình chạy về đích và giành chiến thắng mặc cho ông xã Khởi My và dàn đồng nghiệp cười gục ngã.

Trấn Thành bị đồng nghiệp kéo tụt quần trên sóng truyền hình nhưng phản ứng lầy lội của ông xã Hari Won mới gây chú ý - Ảnh 1.

Chồng Khởi My tiếp nối "thánh chơi dơ" BB Trần khi kéo quần, ôm chân ngăn Trấn Thành về đích

Trấn Thành bất chấp "bỏ quần" chạy về đích khiến Ngô Kiến Huy, Khởi My và khán giả có màn cười  ngất lên ngất xuống

Không dừng lại ở đó, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm còn có ý định lôi kéo nam MC ra trước ống kính để "dìm hàng", Trấn Thành bất chấp cố thủ ôm phao ngâm mình ngồi yên một chỗ dưới nước liên tục van xin đồng đội trả quần để anh chỉnh lại trang phục khiến khán giả có phần cười không ngớt. Vậy là, sau bao lần dìm hàng thần tượng, cuối cùng anh cũng có phần "dìm hàng" nhớ đời ngay trên sóng truyền hình.

Trấn Thành bị đồng nghiệp kéo tụt quần trên sóng truyền hình nhưng phản ứng lầy lội của ông xã Hari Won mới gây chú ý - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó, đồng đội còn cố lôi ông xã Hari Won ra trước ống kính để làm xấu nhưng Trấn Thành quyết cố thủ trong phao chờ quần trở về.

Trấn Thành bị đồng nghiệp kéo tụt quần trên sóng truyền hình nhưng phản ứng lầy lội của ông xã Hari Won mới gây chú ý - Ảnh 4.

Dàn khách mời lầy lội trong tập 7 chương trình Chạy đi chờ chi đã mang đến những giây phút vô cùng giải trí cho khán giả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm