Trần Quán Hy nổi điên, đùng đùng giật điện thoại người khác vì một lý do gây tranh cãi

Nhã An, Theo Helino 17:18 26/03/2019

Có thể thấy Trần Quán Hy tỏ ra vô cùng giận dữ vì bị quay trộm sau lưng.

Trong giới giải trí, Trần Quán Hy nổi tiếng bởi tính cách nóng giận, không ngại ngần lên mạng chửi bới các nghệ sĩ khác, thậm chí, anh từng có thái độ thô bạo với bất cứ ai nam nghệ sĩ cảm thấy không vừa ý.

Mới đây, trên MXH truyền tay nhau hình ảnh Trần Quán Hy khi xuất hiện cùng bạn gái Tần Thư Bồi tại sân bay đã không kìm được nóng giận, giật phăng điện thoại của người khác. Cụ thể, khi phát hiện bị quay trộm, cơn bực bội của nam tài tử bùng phát bất ngờ, anh vươn tay chụp lấy chiếc điện thoại đang quay. Diễn biến sau đó không được tiết lộ thêm, tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến phản đối, nhiều người tỏ ra thông cảm với chàng "bad boy" này bởi cuộc sống đời tư của anh bị soi mói quá nhiều.

Trần Quán Hy nóng giận giật điện thoại của người khác

Trần Quán Hy nổi điên, đùng đùng giật điện thoại người khác vì một lý do gây tranh cãi - Ảnh 3.
Trần Quán Hy nổi điên, đùng đùng giật điện thoại người khác vì một lý do gây tranh cãi - Ảnh 4.
Trần Quán Hy nổi điên, đùng đùng giật điện thoại người khác vì một lý do gây tranh cãi - Ảnh 5.
Trần Quán Hy nổi điên, đùng đùng giật điện thoại người khác vì một lý do gây tranh cãi - Ảnh 6.

Thái độ giận dữ của nam diễn viên

Dù là những hình ảnh không được đẹp mắt nhưng trên mạng xã hội, nhiều người bình luận như sau: "Anh ấy đã từng nói nếu như bạn tới trước mặt anh ấy trò chuyện và xin chụp ảnh cùng, anh ấy chắc chắn sẽ đồng ý. Còn nếu đã quay chụp trộm thì anh ấy rất khó chịu", "Quay trộm rồi tung lên mạng, hành vi ấy đáng bị lên án", "Anh ấy tức giận là có lý do, hoạt động riêng tư của mình lại bị người khác soi xét",... 

Bên cạnh đó, vẫn có những người tỏ ý khó chịu, chỉ trích anh chàng quá nóng tính: "Là người nổi tiếng đồng nghĩa với việc phải sống chung với những cảnh như thế này, anh ta định giật điện thoại của người khác mãi như thế này sao?".

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm