Trận mở màn AIC 2019 liên tục bị lỗi: BLV chán nản, cộng đồng lắc đầu ngán ngẩm

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:43 05/11/2019

Ngày 5/11, trận đấu mở màn AIC 2019 giữa EVOS Esports và ahq E-sports Club đã liên tiếp mắc phải lỗi kĩ thuật khiến rất nhiều người xem phải lắc đầu ngán ngẩm.

AIC 2019 là một trong những những giải đấu quốc tế lớn trong năm của bộ môn Liên Quân Mobile được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Tuy nhiên ngay trong trận đấu mở màn giữa EVOS Esports và ahq E-sports Club đã mắc nhiều lỗi kỹ thuật nghiêm trọng khiến trận đấu bị ảnh hưởng nặng nề.

Trận mở màn AIC 2019 liên tục bị lỗi: BLV chán nản, cộng đồng lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 1.

Trận khai màn AIC 2019 khiến người xem ngao ngán vì mắc quá nhiều lỗi.

Mới chỉ khai màn được 2 phút, trận đấu khai màn AIC 2019 đã phải tạm dừng vì sự cố kỹ thuật. Lỗi kỹ thuật này nghiêm trọng đến mức trận đấu phải tạm dừng 30 phút. Sau đó, trận đấu phải remake vì không thể sửa chữa. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến EVOS Esports bởi họ đang chiếm lợi thế rất lớn với pha giao tranh rất tốt ngay đầu trận đấu.

Trận mở màn AIC 2019 liên tục bị lỗi: BLV chán nản, cộng đồng lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 2.

Phút thứ 2 đã mắc phải lỗi và chờ đợi 30 phút nhưng không thể sửa chữa. Cuối cùng trận đấu giữa EVOS Esports và ahq E-sports Club phải remake.

Chưa dừng lại ở đó, ngay sau khi remake lại trận đấu mới vừa tròn 1 phút, BTC của Thái Lan lại tiếp tục phải dừng trận đấu lại vì tiếp tục mắc lỗi. Việc giải đấu Liên Quân tổ chức tại Thái Lan mắc lỗi không phải là chuyện mới nhưng ngay trong màn mở đầu AIC 2019 thì đây là hạt sạn "khổng lồ".

Trận mở màn AIC 2019 liên tục bị lỗi: BLV chán nản, cộng đồng lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 3.

Vừa remake lại trận đấu đã tiếp tục mắc phải lỗi

Hai BLV của Việt Nam là Tùng Họa Mi và Nguyễn Dũng phụ trách bình luận cho trận đấu mở màn đã phải ngán ngẩm vì lỗi kỹ thuật quá lâu từ phía BTC. Đến mức 2 BLV này gọi đây là "đặc sản của Thái Lan".

Trận mở màn AIC 2019 liên tục bị lỗi: BLV chán nản, cộng đồng lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 4.

Hai BLV chán nản vì sự cố liên tục và thời gian khắc phục quá lâu.

Ngoài các BLV, các game thủ cũng bày tỏ sự thất vọng về màn mở đầu "quá bất ngờ" của AIC 2019. Điều này gây ức chế cho người xem và ảnh hưởng đến lịch trình theo dõi giải đấu. Đó là chưa kể ảnh hưởng đến các đội tuyển thi đấu sau đó như IGP Gaming sẽ phải thi đấu rất muộn vì là trận đấu cuối cùng của ngày.

Trận mở màn AIC 2019 liên tục bị lỗi: BLV chán nản, cộng đồng lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 5.

Với những sự cố liên tục thế này khiến BTC AIC 2019 mất điểm trong mắt rất nhiều game thủ.

Trận mở màn AIC 2019 liên tục bị lỗi: BLV chán nản, cộng đồng lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện học sinh mang mèo đến lớp, cô giáo có hành động bất ngờ khiến cả lớp “vui như hội“

    Cậu học sinh lớp 1 giấu cô giáo mang mèo đến lớp nhưng vẫn bị phát hiện ra. Cuối cùng, cô không phạt mà có hành động bất ngờ.
  • Đọc thêm