Trần đời ai oán chỉ có hội “đồng niềng” mới hiểu được những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng, không cẩn thận còn bay luôn cả “chục củ”

Gia Hiển, Theo Tổ quốc 19:20 08/09/2019

Đánh đổi đủ thứ để niềng răng, ăn uống khổ quá cơ!

Nghe đến chuyện niềng răng, nhiều người sẽ có ấn tượng với những con số hàng chục, thậm chí cả trăm triệu tiền chi phí hay chuyện thay đổi nề nếp sinh hoạt, không được cười mở miệng..., nhưng thật ra nhiêu đó chưa là gì so với nỗi khổ mà những “đồng niềng” phải chịu đâu, nhất là trong khoản ăn uống. Thôi thì vì cái đẹp nên đành hy sinh vậy.

Mãi mới có một topic cho hội “đồng niềng” giãi bày trên Facebook, từ một trang fanpage giải trí với khảo sát về những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng. “Gãi đúng chỗ ngứa”, những tín đồ niềng răng đã ngay lập tức vào kể 1001 câu chuyện tréo ngoe khi ăn uống với chiếc niềng inox trong mồm:

Trần đời ai oán chỉ có hội “đồng niềng” mới hiểu được những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng, không cẩn thận còn bay luôn cả “chục củ” - Ảnh 1.

Đây mới là nỗi sợ “sương sương” thôi nhá, ngoài đời là có thực rồi ấy.

Trần đời ai oán chỉ có hội “đồng niềng” mới hiểu được những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng, không cẩn thận còn bay luôn cả “chục củ” - Ảnh 2.

Đấy câu trước câu sau, ăn chân gà kéo luôn đồ thị trong miệng…

Trần đời ai oán chỉ có hội “đồng niềng” mới hiểu được những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng, không cẩn thận còn bay luôn cả “chục củ” - Ảnh 3.

Còn đây, nỗi khổ của việc đeo niềng răng thì “vô hiệu hoá” răng cửa đây, nữ nhân này còn suýt… tắc thở.

Trần đời ai oán chỉ có hội “đồng niềng” mới hiểu được những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng, không cẩn thận còn bay luôn cả “chục củ” - Ảnh 4.

Bung dây sắt, bay ngay 1 triệu đi vặn lại dây rồi.

Trần đời ai oán chỉ có hội “đồng niềng” mới hiểu được những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng, không cẩn thận còn bay luôn cả “chục củ” - Ảnh 5.

Miêu tả gợi liên tưởng cực mạnh: Cọng mỳ tôm giăng lối đi về!

Trần đời ai oán chỉ có hội “đồng niềng” mới hiểu được những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng, không cẩn thận còn bay luôn cả “chục củ” - Ảnh 6.

Ăn sấu, ăn ổi gãy niềng như chơi, mà vẫn phải ăn vì thèm.

Trần đời ai oán chỉ có hội “đồng niềng” mới hiểu được những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng, không cẩn thận còn bay luôn cả “chục củ” - Ảnh 7.

Còn bay luôn cả chục triệu vì ăn ổi nè.

Trần đời ai oán chỉ có hội “đồng niềng” mới hiểu được những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng, không cẩn thận còn bay luôn cả “chục củ” - Ảnh 8.

Hết mỳ thì đến bánh canh “vất vưởng” trong khoang miệng.

Trần đời ai oán chỉ có hội “đồng niềng” mới hiểu được những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng, không cẩn thận còn bay luôn cả “chục củ” - Ảnh 9.

Vì thèm thịt nướng, nên em mặc kệ đúng sai…

Trần đời ai oán chỉ có hội “đồng niềng” mới hiểu được những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng, không cẩn thận còn bay luôn cả “chục củ” - Ảnh 10.

Đồ ăn mắc lại trong niềng thì đừng hỏi đi!

Trần đời ai oán chỉ có hội “đồng niềng” mới hiểu được những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng, không cẩn thận còn bay luôn cả “chục củ” - Ảnh 11.

Xin lỗi những bạn vừa ăn ruốc…

Trần đời ai oán chỉ có hội “đồng niềng” mới hiểu được những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng, không cẩn thận còn bay luôn cả “chục củ” - Ảnh 12.

Xin lỗi cả những bạn vừa ăn cơm…

Trần đời ai oán chỉ có hội “đồng niềng” mới hiểu được những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng, không cẩn thận còn bay luôn cả “chục củ” - Ảnh 13.

Ăn nấm hay giá nữa…

Trần đời ai oán chỉ có hội “đồng niềng” mới hiểu được những nỗi khổ ăn uống khi niềng răng, không cẩn thận còn bay luôn cả “chục củ” - Ảnh 14.

Đừng tưởng tháo niềng là hết khổ nhé, còn những “lỗ hổng” cả đời khó lấp nổi đó!

Hiện tại, những comment này sau khi được chia sẻ lại trên 1 fanpage giải trí đã được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi, phần vì buồn cười, phần vì… đồng cảm. Từ “sương sương” nhẹ nhàng cho đến thống khổ, ai niềng răng cũng phải trải qua ngần ấy nỗi vất vả khi ăn uống luôn. Vì sự đẹp mà, cố gắng thôi!

Nguồn: Ngoa Food.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm