Trận đấu Hà Nội và HAGL: Trận hỗn chiến của những chàng cầu thủ đệm "Văn"

Dramaqueen, Theo Helino 10:46 06/04/2018

Văn Quyết đá trượt penalty vào lưới thủ môn Văn Trường, trên sân đang chạy nào là có cả Văn Toàn, Văn Kiên, Văn Thành nữa cơ... Đố ai nhớ hết được tên các cầu thủ "đệm Văn" chạy trên sân hôm qua đấy.

Lâu rồi Việt Nam mới lại có một không khí lễ hội bóng đá đến như vậy, tất cả là nhờ vào chiến thắng lịch sử kỳ diệu của đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á

Dàn cầu thủ cực phẩm cùng những màn thi đấu xuất sắc đã khiến cả nước tự hào chính là thỏi nam châm thu hút hội fandom đến vây kín các sân cỏ V.League mỗi khi 1 cầu thủ U23 nào đó ra sân thi đấu.

Thế rồi trận đại chiến giữa Hà Nội FC và Hoàng Anh Gia Lai có đến 13 cầu thủ U23 góp mặt thi đấu, bảo sao mà không thu hút hàng vạn hàng triệu người theo dõi cơ chứ. Dù không thi đấu cùng một chiến tuyến, nhưng sức hấp dẫn của 2 đội bóng với cầu thủ toàn sao là không thể chối từ.

Trận đại chiến đã kết thúc tỉ số bất ngờ 5-0 nghiêng về phía Hà Nội FC. Nhưng sau 90 phút thi đấu, bỏ qua các kiến thức và bình luận về chuyên môn thì có một điểm mà khán giả cảm thấy vừa thú vị vừa vô cùng chóng mặt ù tai khi theo dõi trận bóng này. 

Đó là khi bạn nghe thấy bình luận viên đọc tên các cầu thủ trên sân, chỉ toàn là Văn X???? Đầu tiên đó là Văn Toàn dứt điểm vọt xà.

Rồi chúng ta lại thấy Văn Đại cũng dứt điểm vọt xà. Nhưng sau đó, Văn Đại đã đánh đầu khai thông thế bế tắc, mở ra cơn mưa bàn thắng trên sân Hàng Đẫy.

Thêm một anh Văn nữa, đó là Văn Quyết đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn trên chấm 11m ngon ăn. Nhưng cũng chỉ ở hiệp đấu sau cũng chính trên 11m, anh ghi bàn thắng đầu tiên của mình ở giải.

Còn anh thủ môn Văn Trường thì dù đã phải vào lưới nhặt bóng những 5 lần trong trận này nhưng anh cũng đã có công cản phá 1 quả penalty cùng nhiều pha cứu thua khác...

Điểm danh mấy anh Văn X rồi ấy nhỉ? À mới có 4 anh: Văn Toàn, Văn Đại, Văn Quyết, Văn Trường.

Từ trái qua phải: Văn Đại, Văn Quyết, Văn Trường, Văn Toàn.

Ngoài ra trên sân cỏ còn có: Văn Thành, Văn Kiên, Văn Công, Văn Hậu (Hà Nội FC), và cả Văn Thanh (HAGL) nữa. 

Các bạn có đọc được hết tên các anh Văn X này không? (Từ trái qua: Văn Hậu, Văn Kiên, Văn Thanh, Văn Thành và thủ môn Văn Công. 

Trận đấu Hà Nội và HAGL: Trận hỗn chiến của những chàng cầu thủ đệm Văn - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm làng quê nơi 8 người tử vong dưới bánh xe tải, nhiều nhà chỉ cách nhau vài chục mét

    Có thể sau ngày hôm nay, ngày mai và cả nhiều ngày sau nữa, những người dân tại Lương Xá Nam vẫn chưa thể trấn tĩnh lại được cảnh người mất cha, nhà mất con...
  • Đọc thêm