Trăm năm mặc đúng mà lại có lúc, Jennie mặc sai và có thể gây hiểu lầm nặng

Chuka, Theo Helino 19:26 14/04/2019

Cùng một ngày, lúc thì Jennie mặc đẹp không thể chê, lúc lại mặc dễ gây hiểu lầm.

Black Pink ngày hôm qua thực sự đã khiến giới mê nhạc bùng nổ với phần trình diễn 13 ca khúc không thể chất hơn tại Coachella. Và hơn ai hết, người gây ấn tượng sâu đậm nhất, nhanh chóng lọt Top Trending trên Twitter, chính là Jennie - cô công chúa tài năng cũng dính nhiều tai tiếng nhất nhì YG hiện tại.

Công bằng mà nói, từ cách live đến outfit hôm qua mà Jennie mặc trình diễn đều cực kỳ ổn. Bộ bodysuit ren trắng quả thật đã giúp vóc dáng của cô đẹp hơn vài chân kính. Cách làm tóc, makeup cũng "ăn rơ" đến đáng kính ngạc. Nếu chỉ dừng lại ở đó, chắc người ta sẽ chẳng có gì để chê. Tiếc là sau đó, Jennie lại mặc một bộ đồ khác, sai hơn hẳn...

Trăm năm mặc đúng mà lại có lúc, Jennie mặc sai và có thể gây hiểu lầm nặng - Ảnh 1.

Khác với bộ bodysuit hoàn hảo phía trên, set đồ đen gồm áo hai dây len tăm và legging bó mà Jennie mặc sau đó lại gặp nhiều vấn đề hơn hẳn.

Trăm năm mặc đúng mà lại có lúc, Jennie mặc sai và có thể gây hiểu lầm nặng - Ảnh 3.

Thứ nhất, mặc legging đi party thế này thực không phải một ý kiến hay. Legging, tốt nhất vẫn nên dành cho các hoạt động thể thao bình thường, hơn là mặc đi party như cách Jennie đang làm. Đó là còn chưa kể, chất liệu vải bóng của đa phần các loại legging khi mặc chụp ảnh vào buổi tối khả năng cao là sẽ gây ra hiểu lầm.

Sai lầm thứ hai, cũng là sai lầm lớn nhất của Jennie, chính là việc cô lại mặc áo hai dây ngắn ngủn, sơvin bên trong quần legging bóng, phạm phại nguyên tắc cơ bản trong khoản mix đồ. Tuy set đồ này giúp cô khoe được vóc dáng đạt chuẩn nhưng nó lại vô tình đưa Jennie vào tình huống khá tế nhị. Khi mà ánh đèn flash vừa lóe lên, cũng là lúc công chúa YG trông như vừa lộ vùng nhạy cảm. Xem ra, stylist lần này lại lơ là quá rồi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái trong thang máy

    Kết luận giám định bổ sung khẳng định: “Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”.
  • Đọc thêm