Trải lòng của “bác sĩ xăm trổ nhiều nhất thế giới” về những bất cập mà vẻ ngoài mang lại

Thiên Khang, Theo Helino 10:30 12/12/2018

Vị bác sĩ quyến rũ mới đây đã có bài phỏng vấn với Daily Mail về những dị nghị đi cùng với niềm đam mê dành cho những hình xăm của mình.

Những định kiến về việc xăm mình đã là điều không mấy mới mẻ từ bấy lâu nay, khi phần đông mọi người đều cho rằng chúng không chỉ đem lại hình ảnh không chuyên nghiệp, mà thậm chí còn thể hiện cá tính bặm trợn, hung dữ của người sở hữu nữa.

Nữ bác sĩ xinh đẹp Sarah Grey, 30 tuổi, ở Adelaide, Úc cũng phải đối mặt với những định kiến như vậy mỗi ngày. Dù theo nghề y cao quý, bản thân cô thường xuyên bị soi mói và phê phán ở cả trong và ngoài công sở.

"Khi tôi đi mua sắm, nhân viên bán hàng thường bỏ mặc tôi và tiếp những vị khách 'bình thường' hơn", cô Grey trải lòng. "Có đôi lần tôi bị đuổi khéo khỏi nhà hàng vì họ lo ngại sẽ mất khách vì những hình xăm của tôi."

Trải lòng của “bác sĩ xăm trổ nhiều nhất thế giới” về những bất cập mà vẻ ngoài mang lại - Ảnh 1.

Chân dung nữ bác sĩ có nhiều hình xăm nhất thế giới

Ngoài ra, những "chiến tích" của cô còn bao gồm bị mời ra khỏi sòng bạc, phải chịu những ánh mắt khinh bỉ của người đi đường mỗi ngày và tệ hơn là bị sàm sỡ.

Tuy vậy, với một cách hoàn toàn trái ngược, cô được coi là một cá nhân tiêu biểu với những hoạt động tích cực trong cộng đồng xăm mình. Đam mê với những hình xăm kì diệu từ năm 16 tuổi đã giúp cô tự tin gọi bản thân là "bác sĩ xăm mình chất nhất thế giới" với nhiều hình ở khắp mọi nơi trên cơ thể. Cô hài lòng với vẻ bề ngoài ấn tượng của bản thân, đồng thời không tin rằng những hình xăm là thước đo chuẩn mực để đánh giá con người và sự nghiệp của mình.

"Chúng ta phải trân trọng da thịt của bản thân, mặc cho chúng được trang hoàng ra sao đi nữa", cô Grey kết luận. "Công chúng cần coi trọng giá trị nghệ thuật của những hình xăm nhiều hơn nữa."

Trải lòng của “bác sĩ xăm trổ nhiều nhất thế giới” về những bất cập mà vẻ ngoài mang lại - Ảnh 2.

Bằng cách khoe những hình xăm của mình trên Instagram...

Trải lòng của “bác sĩ xăm trổ nhiều nhất thế giới” về những bất cập mà vẻ ngoài mang lại - Ảnh 3.

...cô Grey hi vọng sẽ góp phần thay đổi định kiến của xã hội về nghệ thuật này.

(Theo Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm