Trai đẹp ở bệnh viện khiến các cô gái rần rần đua nhau đòi đi khám

N.N, Theo Helino 17:15 10/08/2018

Phải đến bệnh viện chắc chắn là không vui vẻ gì rồi nhưng nếu gặp được anh chàng đẹp trai thế này thì cũng được an ủi phần nào đấy!

Đây là thời đại mà chỉ cần ra đường là bạn có thể vớ được cả "rổ" trai đẹp! Này nhé, trai đẹp trên tàu điện ngầm, trai đẹp ở quán cà phê, trai đẹp trong thư viện rồi thậm chí là ở bệnh viện mà cũng gặp được trai đẹp nữa! Đau ốm đi khám thì tất nhiên không ai sung sướng, vui vẻ gì nhưng mà gặp được trai đẹp cũng thấy được an ủi phần nào mà, đúng không?

Trai đẹp ở bệnh viện khiến các cô gái rần rần đua nhau đòi đi khám - Ảnh 1.

Hotboy bệnh viện lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng

Mới đây, một anh chàng là nhân viên ở bệnh viện Tai Mũi Họng đã khiến các cô gái phát cuồng vì sở hữu ngoại hình rất điển trai. Tấm ảnh chụp lén khá mờ mịt nhưng vẫn không giấu được khuôn mặt với góc nghiêng khá thu hút của anh chàng. Dù không sở hữu vẻ ngoài quá long lanh hay nổi bật nhưng việc tìm được một anh chàng điển trai trong bệnh viện là việc rất hi hữu rồi!

Hiện tại, thông tin của hotboy bệnh viện vẫn đang được cư dân mạng truy lùng nhiệt tình. Nhiều cô nàng còn bình luận nhờ anh chàng mà mình đã có thêm động lực để đi khám bệnh đấy!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đình Trọng, Minh Vương bị lột giày, Đức Chinh chạy trốn vì không đi tất đúng quy đinh

    Tối 14/10, Đội tuyển Việt Nam tập chạy bộ nhẹ trên sân cỏ trước khi vào tập luyện trong phòng gym. HLV Park hang-seo tiếp tục có những nhắc nhở với các cầu thủ không thực hiện đúng quy định về trang phục tập luyện.
  • Tin mới trong ngày