Trai đẹp nhất nhì Wanna One được khen nức nở dù chỉ hát đúng 1 câu

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:11 13/08/2017

"Hot boy nháy mắt" của Wanna One đang nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Mnet mới đây vừa đăng loạt fancam cá nhân của từng thành viên Wanna One trong màn trình diễn "Energetic" và "Burn It Up". Trong đó, đoạn video của Park Ji Hoon nhận được sự chú ý lớn dù anh chàng chỉ hát đúng 1 câu nhưng vẫn nhép miệng theo toàn bộ lời hát. Nhiều người cho rằng điều này thể hiện sự cố gắng của anh trong việc cảm thấu toàn bộ bài hát. Nhờ đó Ji Hoon có thể hoàn thành bài hát một cách tốt hơn thay vì chỉ làm tốt mỗi phần hát của mình.

Fancam cá nhân của Park Ji Hoon biểu diễn "Enegertic"

Fancam cá nhân của Park Ji Hoon biểu diễn "Burn It Up"

Bên cạnh đó, Ji Hoon còn được khen ngợi vì nét điển trai nổi tiếng cùng thần thái quá tốt mặc dù mình không đứng nhiều ở vị trí trung tâm. Với netizen, "anh chàng nháy mắt" của Produce 101 luôn biết cách thể hiện những biểu cảm cực kì thu hút khi biểu diễn trên sân khấu. Ngoài ra, khả năng vũ đạo, nhân cách và sự cố gắng của Ji Hoon cũng được netizen tặng cho hàng loạt cơn mưa lời khen.

- "Tôi nghĩ là vì cậu ấy nhép miệng theo toàn bộ lời hát nên cậu ấy mới có thể hóa thân tốt thành nhân vật và thể hiện bài hát tốt hơn. Cậu ấy chẳng nghỉ lấy một giây từ đầu màn trình diễn cho đến tận lúc kết thúc, cứ thế mà hát, nhảy và thể hiện biểu cảm gương mặt."

- "Nhìn thấy Ji Hoon làm việc chăm chỉ như vậy càng làm tôi có cảm tình với cậu ấy hơn. Tôi nghe bài này rồi, giọng cậu ấy hay đó chứ, nhảy cũng tốt nữa. Mong là mọi người đừng có bắt cậu ấy phải làm mấy trò đáng yêu nữa mà để Ji Hoon tỏa sáng trên sân khấu nhiều hơn đi."

- "Từ hồi Produce 101 là tôi đã cảm thấy như vậy rồi. Tính cách của Ji Hoon rất tốt, luôn chăm chỉ dù mình có bị bảo làm gì đi nữa. Tôi chỉ xem fancam của cậu ấy thôi, đúng là Ji Hoon nhép theo toàn bộ lời hát ý."

Nguồn tham khảo: Pann

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người nhà nói gì vụ cô giáo mang bầu 7 tháng nhảy cầu tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh?

    Người thân của nạn nhân cho biết có thể vì Th. quá áp lực trong cuộc sống, cộng thêm đó là việc cô đang có bầu, dẫn tới căng thẳng nên nghĩ quẩn
  • Tin mới trong ngày