Trai đẹp chiếm trọn spotlight của Long Hoàng ở buổi casting Bighit, bị nghi đã dao kéo vì gương mặt đẹp chuẩn visual Hàn

Nấm Nguyễn, Theo Helino 19:22 01/07/2019

Không biết có lọt vào mắt xanh của các công ty giải trí Hàn không nhưng chắc chắn, vẻ đẹp tựa mỹ nam của cậu bạn này đã làm dân tình đổ đứ đừ rồi đấy!

Mới đây, Long Hoàng tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện trong buổi casting của một công ty giải trí ở Hàn là Belift Lab - công ty con của Bighit và Mnet. Tuy nhiên, spotlight lại về tay một "nhân vật phụ" vô tình xuất hiện trong một tấm ảnh chụp lén hot boy Hà Thành. Dân mạng với con mắt tinh tường đã tia được ở góc trái bức ảnh có một chàng trai mặc áo sơ mi trắng dù loè nhoè không rõ mặt nhưng vẫn được nhiều người khẳng định rằng "nhìn là biết đẹp trai".

Trai đẹp chiếm trọn spotlight của Long Hoàng ở buổi casting Bighit, bị nghi đã dao kéo vì gương mặt đẹp chuẩn visual Hàn - Ảnh 1.

Nhân vật phụ ở góc ảnh chiếm spotlight của Long Hoàng

Danh tính của "người lạ qua đường" trong bức ảnh của Long Hoàng cuối cùng cũng đã được truy lùng ra. Được biết, trai đẹp trong ảnh là Trương Hoài Nam hiện đang sống tại Hà Nội. Đúng như dự đoán của dân mạng, nhan sắc của chàng trai này thực sự khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá chuẩn gu visual Hàn. 

Trai đẹp chiếm trọn spotlight của Long Hoàng ở buổi casting Bighit, bị nghi đã dao kéo vì gương mặt đẹp chuẩn visual Hàn - Ảnh 2.

Nhan sắc thực sự nức nở đúng như cư dân mạng kì vọng

Trai đẹp chiếm trọn spotlight của Long Hoàng ở buổi casting Bighit, bị nghi đã dao kéo vì gương mặt đẹp chuẩn visual Hàn - Ảnh 3.

Khuôn mặt điển trai không góc chết

Da trắng, khuôn mặt điển trai không góc chết với sống mũi cao với góc nghiêng siêu đi vào lòng người, chỉ cần nhiêu đó là đủ để chấm 10 điểm ngoại hình rồi. Chưa kể, anh chàng này còn có chiều cao 1m75 cùng gu thời trang rất đơn giản nhưng vẫn cuốn hút đúng chuẩn mỹ nam. Phong cách muốn ngọt ngào có ngọt ngào, muốn đáng yêu có đáng yêu, muốn lạnh lùng cũng cân được hết. Không biết Hoài Nam có lọt vào mắt xanh của các công ty giải trí Hàn hay không chứ dân mạng là đổ đứ đừ rồi đấy!

Trai đẹp chiếm trọn spotlight của Long Hoàng ở buổi casting Bighit, bị nghi đã dao kéo vì gương mặt đẹp chuẩn visual Hàn - Ảnh 4.

Phong cách dễ thương...

... hay lạnh lùng đều "cân" đẹp

Gu thời trang đúng chuẩn mỹ nam Hàn Quốc

Liên hệ với Hoài Nam, cậu bạn rất ngạc nhiên vì hình ảnh của mình bất ngờ được chú ý. Nam rất đam mê âm nhạc và đã đi casting ở vị trí vocal. Hiện tại, cậu bạn đang chờ kết quả của buổi casting và hi vọng mình có cơ hội dù biết rất khó để có một suất trúng tuyển.

Sở hữu vẻ đẹp với những đường nét khá hoàn hảo nên Nam cũng nhận được nhiều lời thắc mắc liệu cậu bạn có dao kéo hay tiêm filler không. Nam chia sẻ: "Thấy mọi người thắc mắc vậy thì mình cũng cảm ơn vì nó cũng giống như một lời khen mà nhỉ? Thực tình là mình không hề dao kéo gì hết. Mình từng niềng răng và có tẩy mụn ruồi thôi nhưng mấy việc này không được tính là phẫu thuật thẩm mỹ đâu". Cậu bạn cũng không ngần ngại gửi ảnh "ngày xưa ơi" để chứng minh là mình đẹp tự nhiên không có sửa.

Những hình ảnh "ngày xưa ơi" chứng minh Nam không hề đụng chạm dao kéo

Trai đẹp chiếm trọn spotlight của Long Hoàng ở buổi casting Bighit, bị nghi đã dao kéo vì gương mặt đẹp chuẩn visual Hàn - Ảnh 8.

Cậu bạn chỉ từng niềng răng và tẩy nốt ruồi

Nói về K-biz, Nam cho biết mình nghe nhạc của rất nhiều ca sĩ nhưng đặc biệt chú ý đến các idol của SM Entertaiment. Thần tượng của cậu bạn là Taeyeon và nhóm SNSD. Hiện tại, cậu bạn đang kinh doanh cùng mẹ và tiếp tục học tập, trau dồi khả năng ca hát để có thể theo đuổi ước mơ trở thành idol.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Hoài Nam: 

Trai đẹp chiếm trọn spotlight của Long Hoàng ở buổi casting Bighit, bị nghi đã dao kéo vì gương mặt đẹp chuẩn visual Hàn - Ảnh 9.
Trai đẹp chiếm trọn spotlight của Long Hoàng ở buổi casting Bighit, bị nghi đã dao kéo vì gương mặt đẹp chuẩn visual Hàn - Ảnh 10.

Vẻ đẹp đúng chuẩn visual Hàn

Trai đẹp chiếm trọn spotlight của Long Hoàng ở buổi casting Bighit, bị nghi đã dao kéo vì gương mặt đẹp chuẩn visual Hàn - Ảnh 11.
Trai đẹp chiếm trọn spotlight của Long Hoàng ở buổi casting Bighit, bị nghi đã dao kéo vì gương mặt đẹp chuẩn visual Hàn - Ảnh 12.

Thần thái cũng rất tuyệt vời

Trai đẹp chiếm trọn spotlight của Long Hoàng ở buổi casting Bighit, bị nghi đã dao kéo vì gương mặt đẹp chuẩn visual Hàn - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm