Trai đẹp bán sữa đậu nành nóng ở Đà Lạt được hỏi xin info không ngớt

BOBO, Theo Helino 20:08 29/08/2018

Cậu bạn sở hữu sống mũi cao, gương mặt góc cạnh nam tính, mái tóc dài lãng tử mang vẻ đẹp nghệ sĩ thường thấy của con trai Đà Lạt.

Lại một lần nữa team qua đường chứng tỏ khả năng tia trai đẹp đỉnh cao của mình. Đến bất cứ đâu, dù làm bất cứ việc gì thì cứ trai xinh gái đẹp lướt qua là đều không lọt khỏi tầm mắt của hội hóng người xinh.

Trong chuyến du lịch, một cô gái trong hội "hóng" trai xinh gái đẹp đã chụp và ghi hình được khoảnh khắc siêu đẹp trai của một cậu bạn bán sữa đậu nành nóng ở Đà Lạt. Người này đã đăng ảnh và clip lên mạng hỏi xin info. Nhiều người nhìn thấy "nam thần sữa đậu nành" lập tức cũng có chung mong muốn biết thêm thông tin về chàng trai ấy. Bên cạnh những bình luận khen ngợi, có không ít người đã nhẹ nhàng đặt một dấu bên dưới bài đăng cho đỡ trôi bài tiện bề "hóng" tiếp.

Trai đẹp bán sữa đậu nành khiến dân mạng nóng lòng muốn xin info.

Theo hình ảnh, chàng trai đang say sưa bán sữa đậu không biết mình bị các nữ du khách quay lén. Cậu sở hữu sống mũi cao, gương mặt góc cạnh nam tính, mái tóc dài lãng tử... Ấn tượng ban đầu cậu để lại với người đối diện là đẹp chuẩn style con trai Đà Lạt: nhẹ nhàng, nghệ sĩ.

Khoảnh khắc anh ấy nhìn lên...

Dù vẫn chưa tìm thấy danh tính của cậu bạn đẹp trai này này song biết đâu đấy, nếu đủ kiên nhẫn và đủ duyên, biết đâu cậu ấy sẽ là một "Đông Hồ" của bạn thì sao!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SAU 10 NĂM DU HỌC MỸ: XUÂN NGHI TÁI XUẤT, VẺ NGOÀI "LỘT XÁC" KHÓ TIN

    Vẻ ngoài trưởng thành, cá tính của Xuân Nghi khi tham gia gameshow mới đây gây bất ngờ cho người hâm mộ. Sau 10 năm du học Mỹ, Xuân Nghi có màn tái xuất showbiz với nhan sắc "lột xác" thay đổi chóng mặt.
  • Đọc thêm