TP. HCM: Biển quảng cáo tại siêu thị E-mart đổ sập, 4 người bị thương

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 16:04 06/05/2019

Một biển quảng cáo dựng tại khuôn viên của siêu E-mart bất ngờ đổ sập xuống đất. Một số người đứng cạnh vui chơi, chụp hình thì bị tấm biển va trúng khiến bị thương.

Ngày 6/5, ông Đỗ Ngọc Lãm - Chủ tịch UBND phường 5 (quận Gò Vấp, TP. HCM) xác nhận tại siêu thị E-mart có sự cố đổ biển quảng cáo khiến một số người bị thương.

TP. HCM: Biển quảng cáo tại siêu thị E-mart đổ sập, 4 người bị thương - Ảnh 1.

Tấm biển quảng cáo đổ sập

Cụ thể sự việc xảy ra vào tối qua (ngày 5/5) tại khuôn viên của siêu thị trên. Thời điểm này có nhiều người đang vui chơi, chụp hình với những hình vẽ thiên thần trên bức tường của siêu thị thì một biển quảng cáo bất ngờ đổ sập, văng trúng khiến 4 người bị thương.

"Cả 4 người trên được người dân đưa vào BV Nhân dân Gia Định để cấp cứu trong tình trạng bị thương, xây xát nhẹ", người dân chứng kiến cho hay.

TP. HCM: Biển quảng cáo tại siêu thị E-mart đổ sập, 4 người bị thương - Ảnh 2.

Tấm biển được nâng lên để đảm bảo an toàn cho người dân

Nhiều người có mặt cũng rất hoảng sợ suýt đè chết người. Được biết biển quảng cáo dài hơn 2m, rộng hơn 4m, nặng hàng chục kg nằm dưới sàn đất.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng phường 5 có mặt ghi nhận sự việc, biển quảng cáo được khắc phục để đảm bảo an toàn cho người dân.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm