Top nhóm nhạc Kpop hot nhất: Đây là vị thế của BTS - BLACKPINK tại Hàn, EXO và Red Velvet sao lại khiêm tốn thế này?

OFF, Theo Helino 18:19 26/05/2019

Thứ hạng của các nhóm nhạc Kpop xứ Hàn phản ánh rõ ràng được vị thế và độ nổi tiếng của họ tại Hàn Quốc hiện nay.

Hôm nay, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã tung ra bảng xếp hạng danh tiếng các nhóm nhạc Kpop/Top nhóm nhạc hot nhất Hàn Quốc hiện nay sau khi tiến hành phân tích số liệu truyền thông từ 100 idolgroup từ ngày 24/4-25/5. Qua danh sách này, người hâm mộ có thể thấy được vị thế của các nhóm nhạc tại nước nhà ở thời điểm hiện tại.

Không ngoài mong đợi, BTS đã vượt qua hàng loạt đối thủ khác để giành vị trí đầu bảng với số điểm gây choáng: hơn 24 triệu, gấp 3 lần BLACKPINK hạng 2 và nhiều lần so với các idolgroup khác. TWICE cũng vô cùng xuất sắc khi chiếm lĩnh vị trí thứ 3, khẳng định vị thế đáng gờm ở nước nhà. Tuy nhiên, 2 cái tên quyền lực nhà SM - Red Velvet và EXO - lại khiến công chúng bất ngờ vì đứng ở vị trí khiêm tốn trong top 10.

Top nhóm nhạc Kpop hot nhất: Đây là vị thế của BTS - BLACKPINK tại Hàn, EXO và Red Velvet sao lại khiêm tốn thế này? - Ảnh 1.

BTS chiếm lĩnh vị trí đầu bảng với số điểm gây sốc 24.441.487, gấp 3 lần so với BLACKPINK và nhiều lần so với các nhóm nhạc đối thủ. Từ khoá hot liên quan đến nhóm bao gồm "Youtube", "Twitter", "Jimin". Điều này cho thấy được độ hot của anh chàng Jimin trong nhóm tại Hàn. Ngoài ra, chỉ số phản ứng tích cực đối với BTS chiếm đến 90,56%

Top nhóm nhạc Kpop hot nhất: Đây là vị thế của BTS - BLACKPINK tại Hàn, EXO và Red Velvet sao lại khiêm tốn thế này? - Ảnh 2.

Khẳng định vị thế không vừa tại Hàn, các cô nàng BLACKPINK chiếm vị trí thứ 2 với 8.002.206 điểm. Dù hoạt động nhiều ở thị trường Âu Mỹ trong thời gian này, 4 cô nàng "hắc hường" vẫn giữ được độ hot ở Hàn và nhiều nước châu Á

Top nhóm nhạc Kpop hot nhất: Đây là vị thế của BTS - BLACKPINK tại Hàn, EXO và Red Velvet sao lại khiêm tốn thế này? - Ảnh 3.

"Con cưng" xứ Hàn TWICE xuất sắc giữ vị trí thứ 3 với số điểm sát sao so với BLACKPINK 7.702.170

Top nhóm nhạc Kpop hot nhất: Đây là vị thế của BTS - BLACKPINK tại Hàn, EXO và Red Velvet sao lại khiêm tốn thế này? - Ảnh 4.

IZ*ONE vẫn chiếm được cảm tình lớn của công chúng xứ Hàn, chiếm vị trí thứ 4 và thậm chí còn vượt qua đàn anh đàn chị đình đám

NU’EST, Oh My Girl, INFINITE, Lovelyz xuất sắc chia nhau vị trí thứ 5, 6, 9 và 10

Top nhóm nhạc Kpop hot nhất: Đây là vị thế của BTS - BLACKPINK tại Hàn, EXO và Red Velvet sao lại khiêm tốn thế này? - Ảnh 6.

Nhóm nhạc đình đám Red Velvet...

Top nhóm nhạc Kpop hot nhất: Đây là vị thế của BTS - BLACKPINK tại Hàn, EXO và Red Velvet sao lại khiêm tốn thế này? - Ảnh 7.

... và EXO gây thất vọng khi chiếm vị trí thứ 7 và 8, khá khiêm tốn so với sức ảnh hưởng lớn của 2 nhóm trong thị trường âm nhạc xứ Hàn

Các vị trí còn lại của BXH:

11. AB6IX

12. WINNER

13. EXID

14. NCT

15. The Boyz

16. MAMAMOO

17. SEVENTEEN

18. BIG BANG

19. (G)I-DLE

20. SNSD

21. Weki Meki

22. G-FRIEND

23. SHINee

24. TXT

25. GWSN

26. Super Junior

27. WJSN (Cosmic Girls)

28. Apink

29. fromis_9

30. BTOB

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm