Top nghệ sĩ Kpop đạt Perfect All Kill nhiều nhất: 1 thánh nhạc số dẫn đầu, BTS vẫn xếp sau TWICE và boygroup tường thành này

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 19:13 16/04/2019

Cùng xem những nghệ sĩ Kpop đã từng đạt được thành tích Perfect All-kill nhiều nhất trong sự nghiệp nhé!

Perfect Allkill là danh hiệu quan trọng mà bất kì nghệ sĩ Kpop nào cũng mong muốn có được một lần trong sự nghiệp. Để có được danh hiệu cao quý này, bài hát phải thực sự có độ phủ sóng cao trên mặt trận nhạc số. Cùng xem những nghệ sĩ nào đã từng nhiều lần đạt được Perfect Allkill nhất Kpop nhé!

1. IU - 14 bài

Kể từ khi ra mắt đến nay, IU đã sở hữu cho riêng mình 14 danh hiệu Perfect Allkill với các bài hát: "Nagging" (ft. Seulong), "Good Day", "You & I", "Only I Didn’t Know", "Friday" (ft. Jang Yijeong), "The Red Shoes", My Old Story", "Leon", "Twenty-Three", "Through The Night", "Can’t Love You Anymore" (ft. Oh Hyuk), "Palette" (ft. G-Dragon), "Autumn Morning", "BBIBBI". Đây là kho tàng ca khúc đạt Perfect Allkill đồ sộ nhất của một nghệ sĩ Kpop. IU đúng không hổ danh là "thánh nhạc số" với thành tích đáng ao ước này!

Top nghệ sĩ Kpop đạt Perfect Allkill nhiều nhất: 1 thánh nhạc số dẫn đầu, BTS vẫn xếp sau TWICE và boygroup tường thành này - Ảnh 1.

IU là nghệ sĩ Kpop sở hữu nhiều danh hiệu Perfect Allkill nhất hiện tại

2. Big Bang - 5 bài

Boygroup tường thành gen 2 - Big Bang - về nhì với 5 bài từng đạt Perfect Allkill: "Blue", "Loser", "Let’s Not Fall In Love", "Fxxk It", "Flower Road". Big Bang thực sự là một nhóm nam làm tốt mảng nhạc số nhất Kpop tính đến hiện tại.

Top nghệ sĩ Kpop đạt Perfect Allkill nhiều nhất: 1 thánh nhạc số dẫn đầu, BTS vẫn xếp sau TWICE và boygroup tường thành này - Ảnh 2.

Big Bang về nhì với 5 bài từng đạt Perfect Allkill

3. TWICE - 4 bài

Có đến 4 bài đạt Perfect Allkill là một thành tích đáng tự hào của TWICE. Đây cũng là một trong những đại diện gen 3 làm tốt nhất mảng nhạc số ở thời điểm hiện tại. 4 bản hit của TWICE từng đạt Perfect Allkill là: "Yes Or Yes", "Cheer Up", "TT", "Knock Knock".

Top nghệ sĩ Kpop đạt Perfect Allkill nhiều nhất: 1 thánh nhạc số dẫn đầu, BTS vẫn xếp sau TWICE và boygroup tường thành này - Ảnh 3.

TWICE - nhóm nhạc gen 3 sở hữu thành tích tốt nhất về mảng Perfect Allkill

4. Busker Busker, G-Dragon - 3 bài

Không chỉ cùng nhóm làm tốt mảng nhạc số, G-Dragon còn độc chiếm cho riêng mình 3 danh hiệu Perfect Allkill với "Having An Affair", "That XX" và "Untitled, 2014". Đồng hạng với thủ lĩnh Big Bang là nhóm Busker Busker nổi tiếng với thánh ca mùa xuân "Cherry Blossom Ending". Ca khúc này đương nhiên đạt Perfect Allkill, cùng với đó là 2 bài: "If You Really Love Me" và "Love, At First".

Top nghệ sĩ Kpop đạt Perfect Allkill nhiều nhất: 1 thánh nhạc số dẫn đầu, BTS vẫn xếp sau TWICE và boygroup tường thành này - Ảnh 4.

Busker Busker...

Top nghệ sĩ Kpop đạt Perfect Allkill nhiều nhất: 1 thánh nhạc số dẫn đầu, BTS vẫn xếp sau TWICE và boygroup tường thành này - Ảnh 5.

... và G-Dragon đồng hạng 4 với 3 ca khúc từng đạt Perfect Allkill

5. PSY, 2NE1, Bolbbalgan4, Heize, Leessang, Lim Changjung, Miss A, Naul, SISTAR, BTS, BlackPink - 2 bài

11 nghệ sĩ này từng đạt danh hiệu Perfect Allkill cho những ca khúc để đời trong sự nghiệp của họ. PSY với "Gangnam Style", "Gentleman" hay 2NE1 với "Lonely", "I Am The Best". 2 đại diện gen 3 là BTS và BlackPink cũng góp mặt trong top 5 nhờ các bản hit: "Fake Love", "Boy With Luv" (BTS), "Whistle", "DDU-DU DDU-DU" (BlackPink).

Top nghệ sĩ Kpop đạt Perfect Allkill nhiều nhất: 1 thánh nhạc số dẫn đầu, BTS vẫn xếp sau TWICE và boygroup tường thành này - Ảnh 6.

PSY...

Top nghệ sĩ Kpop đạt Perfect Allkill nhiều nhất: 1 thánh nhạc số dẫn đầu, BTS vẫn xếp sau TWICE và boygroup tường thành này - Ảnh 7.

... 2NE1...

Top nghệ sĩ Kpop đạt Perfect Allkill nhiều nhất: 1 thánh nhạc số dẫn đầu, BTS vẫn xếp sau TWICE và boygroup tường thành này - Ảnh 8.

... BTS...

Top nghệ sĩ Kpop đạt Perfect Allkill nhiều nhất: 1 thánh nhạc số dẫn đầu, BTS vẫn xếp sau TWICE và boygroup tường thành này - Ảnh 9.

... BlackPink là 4 trong 11 nghệ sĩ từng 2 lần đạt danh hiệu Perfect Allkill

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm