anh chàng độc thân

Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam từ chối "Anh chàng độc thân"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 29/08/2018

"Anh chàng độc thân" Quốc Trung đã đưa hoa hồng dành tặng Minh Uyên, nhưng top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam đã từ chối để cần thời gian suy nghĩ thêm.

Tập 3 "Anh chàng độc thânThe Bachelor Vietnam" vừa kết thúc cũng là lúc 3 cô gái Phong Linh – Du Mi và Diễm Thuý chính thức dừng chân trên chặng hành trình tìm hiểu anh chàng Quốc Trung.

Trong mỗi tập sẽ có buổi hẹn hò nhóm và hẹn hò riêng. Cô gái có may mắn được hẹn riêng Quốc Trung trong tập 3 là Minh Uyên với buổi dạo chơi ngắm bình minh trên biển. Hai người trò chuyện với nhau về kế hoạch, về những trở lại chuyện Minh Uyên đi du học và về cả những dự định muốn có trong tương lai. Minh Uyên – top 5 "Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam" đã từ chối hoa hồng của Quốc Trung. Vì quyết định này, Quốc Trung đã rất buồn và tự hứa với bản thân sẽ phải cố gắng để giữ Minh Uyên cũng như làm cô gái này thay đổi quyết định trong buổi lễ hoa hồng diễn ra sau đó.

The Bachelor: Hẹn hò riêng với Minh Uyên

Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam từ chối Anh chàng độc thân - Ảnh 2.
Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam từ chối Anh chàng độc thân - Ảnh 3.

Những diễn biến trước đó:

Thử thách nhóm đầu tiên là nhảy nhóm tại Đà Nẵng. Các thí sinh được chia làm 2 đội để tham gia học và thi đấu với nhau. Kết quả cuối cùng, team của Minh Thư – Du Mi – Minh Uyên – Gia Hân chiến thắng và phần thưởng là 1 chuyến du ngoạn, ngắm nhìn thành phố trên xe bus hai tầng.

Thử thách nhảy nhóm

Được anh chàng độc thân đánh giá là nhảy đẹp nhất team, Minh Thư đã được Quốc Trung mời lên tầng để trò chuyện riêng, 3 cô gái còn lại sẽ phải đi xuống dưới. Minh Uyên và Du Mi không ý kiến gì nhưng Gia Hân thì không phục kết quả. Cô cho rằng cô mới là người nhảy đẹp nhất nếu không được chọn là sự bất công dành cho cô gái này.

Dạo chơi Đà Nẵng trên xe buýt 2 tầng

Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam từ chối Anh chàng độc thân - Ảnh 6.

Kim Tuyền luôn hiện lên là một cô gái cá tính mạnh, luôn cười đùa cùng chị em trong nhà chung và không quá quan tâm tới những câu chuyện giữa các cô gái và anh chàng độc thân. Thế nhưng, trong tập 3, khi có được cơ hội trò chuyện riêng cùng Quốc Trung, Kim Tuyền đã thay đổi. Lần đầu tiên khán giả chứng kiến những giọt nước mắt của cô gái mạnh mẽ nhất nhà chung. Lí do là khi Quốc Trung nói rằng sẽ bảo vệ Kim Tuyền khiến cô cảm thấy mình thật sự nhỏ bé.

The Bachelor: Tiệc cocktail tập 3

Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam từ chối Anh chàng độc thân - Ảnh 8.
Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam từ chối Anh chàng độc thân - Ảnh 9.

Đến với buổi lễ trao hoa hồng, 3 cái tên phải dừng chân chính là Phong Linh, Diễm Thúy và Du Mi.

The Bachelor: Phong Linh, Diễm Thúy, Du Mi ra về

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm