Top 3 cung Hoàng Đạo coi trọng cốt lõi hơn vẻ bề ngoài

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 14:33 13/09/2017

Với những cung Hoàng Đạo này, nếu có chọn lựa tìm một người để yêu thì chắc chắn ngoại hình chỉ là một trong những yếu tố ít quan trọng nhất.

Có những người luôn bị ấn tượng bởi ngoại hình và coi đó là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chọn người yêu, bạn đời. Nhưng có những người chỉ coi trọng nội tâm, và tố chất của đối phương. 3 cung Hoàng Đạo dưới đây chính là hình mẫu điển hình của tuýp người coi trọng nội tâm, "tốt gỗ hơn tốt nước sơn".

Hạng 1: Ma Kết

Top 3 cung Hoàng Đạo coi trọng cốt lõi hơn vẻ bề ngoài - Ảnh 1.

Đối với Ma Kết, nghị lực và sự cố gắng mới là cái khiến họ cảm động.

Đối với những kẻ cuồng công việc và thực tế như Ma Kết, chỉ năng lực và tố chất mới là thước đo chính xác để đánh giá một con người.

Là một kẻ khô khan, cứng nhắc có tiếng, Ma Kết không quan tâm lắm tới vẻ bề ngoài của đối phương ra sao, hay họ có lãng mạn ngọt ngào ăn nói văn vẻ hay không. Đối với Ma Kết, những việc đối phương làm được mới đáng để tâm, nghị lực và sự cố gắng mới là cái khiến họ cảm động.

Hơn nữa, Ma Kết là tuýp phụ người vô cùng mạnh mẽ và độc lập. Họ thực tế tới thực dụng, vậy nên nếu đối phương chỉ được cái mã mà bên trong chẳng có gì thì họ cũng sớm loại ở vòng gửi xe mà thôi.


Hạng 2: Bảo Bình

Top 3 cung Hoàng Đạo coi trọng cốt lõi hơn vẻ bề ngoài - Ảnh 3.

Bảo Bình là người vô cùng độc lập, tự do, họ cần một người hiểu và tôn trọng con người họ.

Phải nói rằng, Bảo Bình dễ bị ấn tượng bởi vẻ bề ngoài, nhưng đó chỉ là sở thích, thỉnh thoảng đi đường ngắm trai đẹp cho vui. Chứ để bước vào tình cảm nghiêm túc, tri thức và sự tử tế mới gây dấu ấn trong lòng họ.

Là mẫu người tò mò và ham học hỏi, nên nếu đối phương có đẹp đến mấy mà chẳng đủ hiểu biết để trò chuyện với họ thì kết cục tất yếu của mối quan hệ sẽ là chưa kịp bắt đầu mà đã đi đến kết thúc.

Bên cạnh đó, Bảo Bình là người vô cùng độc lập, tự do, họ cần một người hiểu và tôn trọng con người họ chứ không phải một người đẹp mẽ nhưng gia trưởng, sĩ diện.


Hạng 3: Bọ Cạp

Top 3 cung Hoàng Đạo coi trọng cốt lõi hơn vẻ bề ngoài - Ảnh 5.

Bọ Cạp sẽ chọn một người thực sự hiểu mình, đủ vững vàng cùng họ vượt qua sóng to gió lớn.

Nếu nói Bọ Cạp không quan tâm tới ngoại hình thì không đúng. Nhưng nếu xếp tiêu chí để chọn một người làm người yêu, hẳn ngoại hình sẽ là một trong những yếu tố ít quan trọng nhất.

Là một người thông minh, suy nghĩ sâu sắc, đối với Bọ Cạp, sự chân thành cùng những tố chất như nghị lực, quyết đoán và sự tinh tế, thông minh mới là những thứ giữ họ lại bên một người. Và để đi đến những cam kết lâu dài, thì chắc chắn, họ sẽ chọn một người thực sự hiểu mình,  đủ vững vàng cùng họ vượt qua sóng to gió lớn. Lúc ấy, yếu tố ngoại hình sẽ chẳng còn vai trò gì trong quyết định của họ.

Bên cạnh đó, Bọ Cạp là những người quyến rũ, sắc sảo và vô cùng thông minh. Chắc chắn, họ phải là người hiểu rõ câu "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" hơn bất kỳ ai.

    

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày