Tổng hợp những pha xử lý mãn nhãn trong ngày đầu MSI 2019: Gọi tên PVB Zeros

MẠNH ĐĂNG, Theo Sport5.vn 10:05 02/05/2019

Ngày đầu tiên giải giao hữu quốc tế MSI 2019 đã chính thức khép lại. PVB tạm đứng đầu trên bảng xếp hạng với 3 thắng và 1 thua. Góp công lớn trong chiến thắng lần này của PVB phải kể tới phong độ xuất sắc của ngôi sao đường trên, Zeros.t

PVB tính toán chính xác

Trận đấu mở màn giải giao hữu quốc tế MSI 2019 không khác gì sân diễn của Meliodas và đồng đội. Vào phút thứ 10, BMR đã có tình huống gank thành công với điểm hạ gục của Ezreal. Tuy nhiên, Meliodas đã di chuyển xuống kịp thời và chờ đợi.

Các thành viên PVB đã tính toàn thời gian Hecarim "b" về nhà và chờ đợi Ezreal trở lại cùng dịch chuyển. Tưởng rằng cặp đôi Varus và Thresh có thể chạy thoát khi đã lùi được khá sâu vào trụ. Nhưng không, 2 kĩ năng định hướng từ rất xa của cả Naul và Bigkoro đều chính xác.

Combo PVB ván 1

Zeros tỏa sáng cùng Sylas

Sau một thời gian thống trị đường trên, Sylas đã bị giảm sức mạnh đáng kể. Nhưng khi vào tay Zeros, Kẻ Phá Xiềng lại trở thành một thế lực. Phút thứ 7, người đi rừng của ISG xuất hiện ở đường trên nhằm tạo áp lực giúp Ryze đẩy lính và đi về. Nhưng Zeros bất ngờ chủ động tấn công và có pha cân 2 ngoạn mục với sự hỗ trợ từ Meliodas.

Zeros Sylas cân 2.

Và khi ISG nhận ra 2 người là không đủ để gank Zeros thì họ kêu gọi tới 3 người. Lần này, Zeros đã phải nằm xuống. Nhưng anh đã kéo theo tới 2 người của ISG. PVB dễ dàng giành chiến thắng trước đội game tới từ khu vực Mỹ Latin. Một chiến thắng mang đậm dấu ấn của ngôi sao Zeros.

Tình huống dùng tới 3 người để gank Zeros của ISG.

BMR "thả con săn sắt, bắt con cá rô"

Fiora tạo hàng tấn áp lực ở khu vực đường dưới. BMR gặp khó khi không thể chống đỡ chiến thuật đây lẻ của IRS. Ngay lúc này, Jarvan IV đã chủ động đứng lại câu kéo thời gian và các kĩ năng của đối thủ. Và khi IRS đồn sát thương chết được mạng đầu tiên của người đi rừng BMR thì họ đã phải trả giá.

Cả 4 thành viên IRS đều nằm xuống sau pha wombo combo đẹp mắt của các thành viên BMR. Từ thế trận đang phải chống đỡ, BMR đã dễ dàng kết thúc ván đấu.

BMR chiến thắng IRS.

Phong Vũ Buffalo giao tranh mãn nhãn trong tình huống 4vs5

Phút 30 trong trận đấu tâm điểm giữa FB và PVB, đội game tới từ Việt Nam có được bùa lợi Baron thành công nhưng phải trả giá bằng mạng của Hecarim. Để thua thiệt quá nhiều, FB muốn giành lại lợi thế và ép PVB phải giao tranh trong tình huống thiếu người.

Tưởng chừng PVB sẽ phải bỏ mạng nhưng Bigkoro đã có pha xử lý mãn nhãn cùng Kai'sa. PVB giao tranh đẹp mắt và hủy diệt hoàn toàn FB.

PVB giao tranh mãn nhãn trước FB.

Zeros solokill thành công Ruin

Zeros và Ruin được đánh giá là 2 người chơi đường trên hay nhất trong 8 đội bắt đầu tại vòng khởi động. Và ngôi sao người Việt đã nhanh chóng chứng minh khả năng vượt trội trong lần đầu gặp mặt. Nhận ra Kennen đã sử dụng Tốc Độ Sấm Sét, Hecarim trong tay Zeros nhanh chóng bật vó ngựa, lao lên tấn công dữ dội bất chấp đợt lính.

Một pha tính toán sát thương chính xác của Zeros. Ruin dù phải dùng tới cả chiêu cuối và Tốc Biến vẫn phải bỏ mạng lại.

Zeros solokill Ruin

BMR hủy diệt PVB trong pha giao tranh 4vs5

ry0ma và FBI đã có một pha xử lý tuyệt vời trước Phong Vũ Buffalo. Phút 29, PVB chủ động đặt bẫy chờ BMR vào hang Baron khi có lợi thế hơn người. Nhưng các game thủ tới từ Châu Đại Dương không hề tỏ ra dễ ăn. Leblanc và Ezreal đã có pha thả diều tuyệt vời. Cả 5 thành viên PVB đều phải nằm xuống mà chỉ lấy được mạng của người chơi hỗ trợ BMR.

BMR giao tranh mãn nhãn trước PVB.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc: Sự khôn ngoan, bản lĩnh ẩn sau nụ cười bẽn lẽn của chàng ca sĩ từng là nạn nhân bị bắt nạt trên mạng lẫn ngoài đời

    Ẩn giấu trong vẻ ngây ngô là sự khôn ngoan và không ngừng nỗ lực của Đức Phúc để có được ngày hôm nay.
  • Đọc thêm