Tom Cruise có thể sẽ nhận vai trong phim mới của Quentin Tarantino

EricVo, Theo Trí Thức Trẻ 13:46 15/11/2017

Dự án mới nhất của quái kiệt Quentin Tarantino có thể sẽ có sự góp mặt của tài tử Tom Cruise.

Tom Cruise hiện đang có những cuộc nói chuyện liên quan đến việc tham gia đóng trong dự án bí mật của Quentin Tarantino (Phim được cho là xoay quanh tay sát nhân hàng loạt Charles Manson). Dù rằng bộ phim thứ 9 của ông hiện vẫn đang tìm đối tác phân phối, do Quentin đã dứt tình đoạn nghĩa với Weinstein Company sau sự vụ bê bối tình dục của Harvey Weinstein, Tarantino vẫn đang tuyển mộ diễn viên cho dự án này và Tom Cruise là một trong những người được nhắc tới.

Tom Cruise có thể sẽ nhận vai trong phim mới của Quentin Tarantino - Ảnh 1.

Tom Cruise sẽ xuất hiện trong phim của Quentin

Nguồn tin cho biết dự án phim này có 2 vai nam quan trọng, và Cruise đang được xem xét để giao một vai. Ngoài anh ra còn hai ngôi sao khác cũng được cân nhắc chọn mặt gửi vàng là Leonardo DiCaprio và Brad Pitt. Hiện thông tin chỉ như thế, nhưng vị đạo diễn Quentin Tarantino trước giờ không hề ngần ngại việc chỉ đạo một dàn diễn viên A-list. Do đó rất có thể Quentin sẽ tìm ra cách để đưa cả ba ngôi sao này vào phim.

Tom Cruise có thể sẽ nhận vai trong phim mới của Quentin Tarantino - Ảnh 2.

Cả Brad Pitt và Leonardo DiCaprio cũng được xem xét

Về cơ bản Tom Cruise cũng đang có lịch làm việc tương đối dày đặc, khi anh chỉ vừa quay xong MI:6 và đang chuẩn bị cho vai diễn trong Top Gun phần 2. Nhưng không thể phủ nhận việc tham gia diễn xuất trong một phim của Quentin Tarantino chắc chắn sẽ mang lại cho anh một bước ngoặt mới.

Nếu không tin thì bạn hãy nhìn John Travolta trong Pulp Fiction đi, hay Christoph Waltz thành danh thông qua vai diễn trong Inglorious Basters chẳng hạn. Vì thế, việc hợp tác với vị đạo diễn này chỉ có lợi chứ không có hại gì cho sự nghiệp có hơi đang đi xuống của anh, nhất là sau thất bại của tác phẩm The Mummy.

Tom Cruise có thể sẽ nhận vai trong phim mới của Quentin Tarantino - Ảnh 3.

Tom Cruise trong "The Mummy" đóng hay, nhưng phim thì ngược lại

Ngoài ra, theo nguồn tin khác, thì Quentin cũng đang nhắm tới Margot Robbie cho vai diễn Sharon Tate, người đã bị Charles Manson giết hại khi đang mang thai 8 tháng. Chỉ e là lịch làm việc của mỹ nhân này cũng hơi bị kín vì cô phải tham gia Suicide Squad 2 và một dự án khác. Trong khi đó, theo lịch trù bị thì Quentin sẽ chính thức khởi quay phim này vào giữa năm 2018 để kịp ra mắt cho mùa trao giải 2019.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quế Ngọc Hải: Từ "con ngựa bất kham" nóng nảy đến thủ lĩnh tinh thần đầy bản lĩnh của nhà vô địch AFF Cup 2018!

    Sự thay đổi của Quế Ngọc Hải không chỉ thể hiện trên sân cỏ, mà còn qua những hành động nhỏ nhưng đầy tinh tế.
  • Đọc thêm