Tóc Tiên khiến người hâm mộ “lo sốt vó” khi tiết lộ từng nghĩ đến chuyện rút khỏi showbiz

CA, Theo Helino 14:33 01/09/2019

Tóc Tiên cho biết đôi khi cô đã nghĩ tới chuyện rời khỏi showbiz để chọn cuộc sống bình yên, không ồn ào.

Mới đây, Tóc Tiên vừa tổ chức một cuộc Q&A (hỏi và trả lời) dành cho fan trên Instagram story. Với người hâm mộ của Tóc Tiên, đây là hoạt động khá quen thuộc vì cứ dăm bữa nửa tháng nữ ca sĩ lại sử dụng tính năng này để giao lưu. Tuy nhiên lần này, một câu trả lời của giọng ca "Có ai thương em như anh" đã làm người hâm mộ phải quan tâm khi cô đề cập tới chuyện rút khỏi showbiz.

Cụ thể, khi một khán giả đặt câu hỏi: "Cô Tiên nghĩ khi nào cô lui về cuộc sống bình yên không ồn ào, thị phi của showbiz". Nữ ca sĩ thoải mái trải lòng: "Đôi khi chị cũng nghĩ tới điều đó. Nhưng khi nghe một bản demo hay, xem một MV đầy cảm xúc thì cái thôi thúc làm nghề khiến mình không thể dừng lại được. Cho nên chị nghĩ bình yên là ở trong tâm, cố tập trung cho tâm mình vững và cân bằng thì ở môi trường nào cũng không còn quá nặng nề".

Tóc Tiên khiến người hâm mộ “lo sốt vó” khi tiết lộ từng nghĩ đến chuyện rút khỏi showbiz - Ảnh 1.

Câu trả lời của Tóc Tiên về ý định rút khỏi showbiz được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Mặc dù theo chia sẻ của Tóc Tiên, ý định rút khỏi showbiz chỉ là đôi khi nghĩ tới nhưng vẫn làm người hâm mộ không khỏi lo lắng. Ngoài những tâm sự thẳng thắn với fan, Tóc Tiên còn tiết lộ cô là nữ ca sĩ thích dị, càng dị càng mê. "Cũng vì dị nên mình luôn phải đấu tranh giữa cái tôi và thị trường. Đấu tranh tới 2020 là đủ 5 năm về nước làm lại sự nghiệp từ 2 bàn tay "gần trắng". Chắc lúc đó mình không đấu tranh nữa", Tóc Tiên chia sẻ.

Tóc Tiên khiến người hâm mộ “lo sốt vó” khi tiết lộ từng nghĩ đến chuyện rút khỏi showbiz - Ảnh 2.

Tóc Tiên hiện đang là nữ ca sĩ được đông đảo khán giả mến mộ trong Vpop. Giọng ca sinh năm 1989 từng cho biết, cũng vì quyết tâm theo đuổi ca hát nên cô bị gia đình cấm cản.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm