Tóc tai có sức mạnh thế nào, nhìn hành trình từ ngố tàu đến "tomboyloichoi" của Bảo Hân bạn sẽ rõ

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 23:51 05/06/2019

So với hình ảnh "tomboyloichoi" hiện tại, Bảo Hân khi để kiểu tóc cũ trông hiền lành và ngây thơ hết sức.

Ai rồi cũng khác, tất nhiên Bảo Hân cũng khác rất nhiều trong vòng 4 năm trở lại đây. Và thứ khiến cô nàng biến hóa ngoạn mục nhất chính là kiểu tóc. Cổ nhân nói vẫn không sai: cái răng cái tóc là góc con người.

2015 - 2016 có lẽ là giai đoạn Bảo Hân trông chân chất và ngây thơ nhất. Thời điểm đó, cô nàng chỉ để tóc thẳng chạm gáy, cũng không cắt mái hay nhuộm màu mè nổi bật. Lúc nào điệu lắm thì sẽ để ngôi lệch 3:7 còn lúc bình thường, Bảo Hân cũng rẽ luôn ngôi giữa cho thoáng. So với kiểu tóc xoăn tít cá tính như trong "Về Nhà Đi Con" thì đây có lẽ là kiểu tóc trông khác biệt nhất.

Nhưng ai lớn rồi chẳng biết điệu, đến năm 2017, Bảo Hân đã thay đổi hơn một chút. Cô nàng vẫn để tóc thẳng nhưng đã cắt layer cao hơn, giúp tóc thêm bồng bềnh và ra dáng nghệ sĩ hơn. Bên cạnh đó, Bảo Hân cũng cắt thêm một chút mái rồi tiếp tục để lệch chứ không để mái thưa thẳng thớm như các bạn đồng trang lứa khác. Nhìn chung, chuyên mục tóc tai của Hân ở thời điểm này đã có phần thú vị hơn một chút.

Và từ đầu năm 2018 đến nay, Bảo Hân đã chính thức lột xác, nhờ kiểu tóc xoăn cá tính, với phần mái dày hơn, ngắn hơn, khá sát với hình ảnh "tomboyloichoi" mà cô nàng thể hiện trong phim lẫn phong cách ngoài đời. Trông cô nàng vừa hay ho, vừa bất cần mà vẫn rất gần gũi dễ thương. Ngoài việc khiến Bảo Hân bị so sánh với Tiên Tiên ra thì có lẽ, kiểu tóc này chẳng chê được điểm nào cả.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

  • Đọc thêm