Toàn mặc đồ basic nhưng Kang Daniel vẫn được khen có khí chất ngôi sao nhờ cách mix đồ thông minh

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 01/09/2018

Chỉ với một mẹo mix đồ nhỏ mà Kang Daniel cũng phô diễn được hình thể tuyệt vời lẫn thần thái cực chất của mình.

Kang Daniel có thể ví như là một "hiện tượng" mới của làng giải trí Hàn Quốc trong những năm gần đây. Chưa xét tới tài năng mà chỉ mới nói về vẻ bề ngoài thì đã thấy, mọi tinh hoa dường như đều đã hội tụ đủ về cậu idol 21 tuổi này. Đẹp đã là một thế mạnh và biết phát huy thế mạnh của mình thì càng đáng để đánh giá cao hơn. Kang Daniel sở dĩ xứng với danh hiệu "center quốc dân" không đơn giản vì cậy điển trai mà phần lớn còn nhờ gu thẩm mỹ thú vị và cách mix đồ phải nói là đi vào lòng người.

Set đồ mới nhất khi ra sân bay của Kang Daniel chỉ xoay quanh 2 tông trắng/đen với các item cơ bản như áo sơmi, áo tshirt, quần ngố, mũ lưỡi trai, balo, khẩu trang và sneaker.

Toàn mặc đồ basic nhưng Kang Daniel vẫn được khen có khí chất ngôi sao nhờ cách mix đồ thông minh - Ảnh 1.

Điều đáng nói là cách khoác áo sơmi bên ngoài tshirt đã đem đến hiệu ứng vai rộng đáng kể cho "center quốc dân", giúp Kang Daniel khoe khéo ưu điểm hình thể. Netizen cũng bởi thế mà lại được dịp ca ngợi hết lời.

[+217, -47] Mặt cậu ấy khá nhỏ nhưng vai và chiều cao đúng là daebak, đúng là kiểu người sinh ra để làm ngôi sao.

[+193, -34] Vai cậu ấy rộng thật đấy, body lại còn nở nang cực kỳ.

[+177, -33] Ôi nhìn vai cậu ấy đi, cool lắm luôn.

[+53, -10] Cậu ấy thực sự hợp với style kiểu này.

[+41, -1] Ôi tôi nghĩ chắc cậu ấy thuộc dạng gầy mảnh khảnh nhưng thực tế thì khác hẳn nhỉ, mặc đồ sporty giúp cậu ấy nở nang hơn nhiều.

[+41, -1] Thực lòng tôi không mê phong cách này lắm nhưng cậu ấy thì hợp, mặc lên là chứng tỏ được mình có body đẹp ngay.

Trên thực tế, công thức mix sơmi và tshirt được Kang Daniel áp dụng khá nhiều lần. Nếu ra sân bay, "center quốc dân" sẽ ưu tiên đồ trắng đen đơn thuần.

Nhưng nếu là bình thường thì Kang Daniel sẽ chọn item nào tươi sáng, màu mè hơn, chi tiết hơn.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm