Toàn cảnh chi tiết bộ đồng phục đấu mới "cực ngầu" của Cantho Catfish ở Playoffs VBA 2019

HUY PHẠM, Theo Trí Thức Trẻ 08:34 25/08/2019

Trong game 1 của vòng đấu Playoffs với Thang Long Warriors tối ngày hôm qua (24/8), Cantho Catfish trình làng người hâm mộ bộ đồng phục thi đấu mới "siêu xịn" và dưới đây là toàn bộ chi tiết của bộ đồng phục này.

Toàn cảnh chi tiết bộ đồng phục đấu mới cực ngầu của Cantho Catfish ở Playoffs VBA 2019 - Ảnh 1.

Bộ đồng phục thi đấu (jersey) trong suốt mùa giải năm nay của Cantho Catfish thường có màu xanh và vàng làm chủ đạo. Bộ đồng phục với màu xanh lá đặc trưng đó cùng điểm nhấn dòng chữ Catfish màu vàng đồng được cách điệu khá đẹp mắt, cùng những dòng sọc chéo được in chìm đã đi suốt cùng nhà ĐKVĐ ở giai đoạn vòng loại.

Toàn cảnh chi tiết bộ đồng phục đấu mới cực ngầu của Cantho Catfish ở Playoffs VBA 2019 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bộ đồng phục mà đội bóng miền Tây quyết định mặc trong Game 1 tối ngày hôm qua là bộ thi đấu mới toanh và cực kỳ đẹp mắt. Bộ đồng phục ở Playoffs đã có màu chủ đạo là màu đen cùng họa tiết làm người nhìn liên tưởng tới dòng sông trên phần vai áo.

Toàn cảnh chi tiết bộ đồng phục đấu mới cực ngầu của Cantho Catfish ở Playoffs VBA 2019 - Ảnh 3.

Mặt sau của áo thi đấu cũng có thay đổi cho đồng nhất với thiết kế của bộ đồng phục mới này. Số và tên cầu thủ cũng được thay đổi kích thước cùng với đó là họa tiết dòng sông chạy bên trong. Logo Cantho Catfish thay vì đặt lên trên tên và số nay đã ở dưới.

Hoạ tiết dòng sông tiếp tục được sử dụng ở quần thi đấu của bộ đồng phục này cùng với hai đường kẻ vàng đơn giản. Ngoài ra thì hai dòng chữ Cần Thơ và Catfish cũng được lồng ghép khá đẹp mắt vào hai phía bên hông của quần.

Toàn cảnh chi tiết bộ đồng phục đấu mới cực ngầu của Cantho Catfish ở Playoffs VBA 2019 - Ảnh 5.

Không dừng lại ở đó, đội bóng miền Tây còn có cho mình bộ bảo vệ băng gối và tất riêng. Đối với bộ bảo vệ gối của từng cầu thủ, sẽ được nhận biết với tên của chính họ ở mặt sau. Tất cũng được thiết kế đồng nhất với sự thay đổi của bộ trang phục thi đấu lần này.

Tại vòng đấu VBA Playoffs, giải đấu sẽ thi đấu theo thể thức Best Of 3, đội nào giành được hai chiến thắng sẽ là người đi tiếp tới vòng đấu Finals. Hiện tại Cantho Catfish đã để thua 1 trận trên sân nhà, qua đó đánh mất lợi thế mà họ có được ở vòng đấu này.

Nếu trong chuyến làm khách tới sân nhà của Thang Long Warriors vào ngày 27/8 mà không có được chiến thắng để quân bình tỉ số, Cantho Catfish sẽ trở thành cựu vương của giải đấu.

Ảnh: Huy Phạm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm