Tòa án lên tiếng: Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia khối tài sản hơn 2.000 tỉ thế nào sau ly hôn?

JHYANGGG, Theo Helino 16:12 27/06/2019

Sau khi đưa ra thông báo chấn động về việc ly hôn, vấn đề chia tài sản sau ly hôn của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại trở thành đề tài hot.

Vấn đề chia tài sản luôn là vẫn đề nóng và được nhiều người quan tâm nhất trong các cuộc ly hôn, đặc biệt là các cuộc ly hôn của người nổi tiếng bởi họ là những người nắm trong tay lượng tài sản khổng lồ. Là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong showbiz Hàn, sự việc chia tài sản sau ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang thu hút được nhiều sự tò mò của người hâm mộ. 

Theo tòa án, các điều khoản về tài sản sẽ cần được điều chỉnh và xem xét kĩ lưỡng. Ly hôn khi chưa có con nên cặp đôi cũng không cần điều khoản về tiền chu cấp, nhưng đây vẫn là vấn đề lớn bởi cả hai đều sở hữu khối tài sản lên đến hàng trăm tỉ won. Sau "đám cưới cổ tích" cặp đôi đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo, ước tính lên đến 40 tỷ won (806 tỉ đồng). Cả hai đều nắm trong tay khối bất động sản khổng lồ, chính vì vậy tổng tài sản của cả hai có thể lên đến 100 tỷ won (2.015 tỉ đồng). 

Hiện tòa án vẫn đang trong quá trình giải quyết nhưng vấn đề chia tài sản sẽ được gói gọn các vấn đề như: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc ly hôn, tiền bồi thường tinh thần, tài sản chung sau khi kết hôn... Đây đều là những vấn đề đang được bỏ ngỏ và cần giải quyết trong 1 tháng xử lý, dàn xếp ly hôn của cặp đôi này.

Tòa án lên tiếng: Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia khối tài sản hơn 2.000 tỉ thế nào sau ly hôn? - Ảnh 1.

Cặp đôi giàu có nhất nhì showbiz chia tài sản sau ly hôn

Cặp đôi sở hữu nhiều bất động sản có giá trị ở khu phố sầm uất

Tòa án lên tiếng: Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia khối tài sản hơn 2.000 tỉ thế nào sau ly hôn? - Ảnh 3.

Tạm tính tài sản của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vào thời điểm cặp đôi mới cưới

Nguồn: Sports Chosun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm