Tờ báo hàng đầu gọi Cardi B là "nữ hoàng nhạc rap", có ai hiểu cảm giác của Nicki Minaj lúc này?

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 12/01/2019

Từ khẩu chiến cho đến bạo lực, nay còn bị đối thủ không đội trời chung vượt mặt, thật sự là một năm đáng quên của Nicki Minaj.

Cardi B vừa trải qua một năm đầy hào quang lẫn sóng gió. Ghi dấu ấn với bản hit tỷ view "Girls Like You" hợp tác cùng Maroon 5, album "Invasion of Privacy" trở thành 1 trong 4 album bán chạy nhất Mỹ (theo thống kê của Nielsen Music), cùng hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ. 

Đó là lý do mà tờ Forbes (một trang báo lớn quốc tế) trong bài viết mới đây đã gọi Cardi B là "Queen of rap 2018" (Nữ hoàng nhạc rap 2018). Người người nhà nhà vui mừng đón chào một ngôi sao mới loé sáng trên bầu trời âm nhạc. Nào ai hay rằng, ở một chiến tuyến khác, có người đang "chổng chơ" vì đột nhiên bị cướp mất danh hiệu mấy năm trời? 

Tờ báo hàng đầu gọi Cardi B là nữ hoàng nhạc rap, có ai hiểu cảm giác của Nicki Minaj lúc này? - Ảnh 1.

Forbes đã dùng "Queen of rap in 2018" (nữ hoàng nhạc rap năm 2018) để miêu tả về thành công của Cardi B.

Cardi B lúc này có lẽ đang hạnh phúc với danh xưng đầy tự hào mà Forbes gọi tên cô.

Netizen bắt đầu gọi tên Nicki Minaj - đối thủ không đội trời chung của Cardi B. Suốt một năm qua, thị phi cũng xoay quanh chủ nhân hit "Bodak Yellow" chủ yếu là từ cuộc chiến với Nicki Minaj, từ khẩu chiến cho đến dùng cả bạo lực. Không chỉ vậy, ở mặt thị trường, cả hai cùng cho ra mắt album trong năm và rõ ràng, "Invasion of Privacy" hoàn toàn thắng thế trước "Queen". 

Vậy nên, việc Forbes phong cho Cardi là "nữ hoàng nhạc rap" chẳng khác nào một "gáo nước lạnh" tạt thẳng vào người chị đồng nghiệp, người đã giữ vững danh hiệu đó suốt ngần ấy năm trời.

Tờ báo hàng đầu gọi Cardi B là nữ hoàng nhạc rap, có ai hiểu cảm giác của Nicki Minaj lúc này? - Ảnh 3.

Bị "oan gia ngõ hẹp" vượt mặt...

... có ai thấu cảm giác của Nicki Minaj lúc này?

Tuy vậy, phía người hâm mộ vẫn cho rằng, đây chỉ là sự ưu ái của một tờ báo dành cho nữ rapper trẻ. Nếu đã là một "nữ hoàng" thật sự, Nicki không cần quá so đo và hãy dành thời gian ấy để lấy lại hào quang bằng chính âm nhạc đỉnh cao của mình. 

Nguồn tham khảo: Forbes

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm