"Tình khúc Bạch Dương": Sếp gạ đểu dữ dội, Kiều Anh vẫn một mực giữ thân

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 00:23 09/02/2018

"Tình khúc Bạch Dương" tập 4 có nhiều tình tiết lãng mạn và những cảnh quay đẹp, trong đó có những cảnh đối thoại giữa Vân và Quang.

Tình khúc Bạch Dương tập 4 bắt đầu bằng cảnh Vân (Huỳnh Hồng Loan) đến phòng ký túc của Quyên (Minh Trang) để thăm bạn. Tuy nhiên, lúc này cô bạn thân của cô vẫn đang thoả chí tang bồng với anh bạn trai là Hùng (Huỳnh Anh) nên chưa quay về phòng. Ở đây Vân gặp Ngân, cô bạn học cũ của Quyên. Vân tuy niềm nở nhưng có một hạn chế là vẫn giữ thói quen sống ở Việt Nam để đem áp dụng ở Liên Xô. Thành ra tuy Vân khuyên không nên nấu ăn hay tích trữ đồ khô trong nhà thì cô vẫn không nghe, coi như là ở tập thể thì bạn cùng phòng cũng phải phiên phiến cho nhau.

Tình khúc Bạch Dương: Sếp gạ đểu dữ dội, Kiều Anh vẫn một mực giữ thân - Ảnh 1.
Tình khúc Bạch Dương: Sếp gạ đểu dữ dội, Kiều Anh vẫn một mực giữ thân - Ảnh 2.

Sau vụ ăn đấm vì trễ nợ lần trước, Hùng lại đến tìm cậu đàn em đang nợ tiền mình. Thấy cậu "đệ tử" hiền lành, Hùng siết nợ rất gắt, đến nỗi lục túi cậu ta để xem có gì bên trong. Không thấy có tiền, Hùng bèn tịch thu cái quần bò mới mua của con nợ rồi đem bán. Được bao nhiêu, anh đem về trả cho gã đòi nợ hôm trước, không quên doạ rồi một ngày sẽ trả lại đầy đủ những cú đấm của đối phương.

Tình khúc Bạch Dương: Sếp gạ đểu dữ dội, Kiều Anh vẫn một mực giữ thân - Ảnh 3.

Sau những lần "gạ gẫm" cấp dưới nhưng không thành, ông Bình (Hải Anh) ra sức chỉ trích chị Hoa (Kiều Anh) trước mặt nhân viên. Nhưng đến lúc chỉ có hai người, ông lại sấn vào rồi dùng lời lẽ ngọt ngào để ép chị chiều mình. Chị Hoa không nỡ từ chối sự giúp đỡ quý giá của ông sếp, nhưng cũng không muốn vì thế mà làm mất phẩm giá của mình. Đang trong tình thế cấp bách thì cô bạn thân hôm trước lại xuất hiện để giải nguy. Ông Bình xấu hổ quá liền bỏ về.

Tình khúc Bạch Dương: Sếp gạ đểu dữ dội, Kiều Anh vẫn một mực giữ thân - Ảnh 4.
Tình khúc Bạch Dương: Sếp gạ đểu dữ dội, Kiều Anh vẫn một mực giữ thân - Ảnh 5.

Ông Bình càng lúc càng cư xử quá đà

Sau khi gặp được Hùng thì người thứ 2 Quyên gặp mặt chắc chắn là Vân. Cô vừa mở cửa bước vào phòng thì đã thấy Vân đang ngồi sẵn ở đó để chờ mình. Hai người bạn tay bắt mặt mừng rồi lao vào ôm nhau thắm thiết. Quyên nghĩ từ nay sẽ không còn gì phải lo vì đã có 2 người đi trước giàu kinh nghiệm như Vân và Hùng ở đây chăm sóc cho mình. Qua lời bạn thân, Quyên cũng nắm được những điều căn bản cần phải biết khi mới sang Liên Xô du học.

Tình khúc Bạch Dương: Sếp gạ đểu dữ dội, Kiều Anh vẫn một mực giữ thân - Ảnh 6.
Tình khúc Bạch Dương: Sếp gạ đểu dữ dội, Kiều Anh vẫn một mực giữ thân - Ảnh 7.

Vân sau đó đến gặp chị Hoa ở vùng ngoại ô để hỏi thăm. Tuy chưa thấy Quyên đến gặp mình nhưng chị Hoa không trách vì biết mình ở xa, em họ mới sang hẵng còn mải tham quan thành phố chính. Chị nhắn Vân nói lại với Quyên rằng một lúc nào rảnh rỗi chị sẽ bắt xe lên thăm. Tình cờ, anh Lâm (Quang Tuấn) cũng đang chuẩn bị đến nhà chị Hoa ăn cơm. Ở đây, chứng kiến thái độ thân mật gần như bất thường giữa anh Lâm và chị Hoa, Vân bắt đầu cảm thấy có gì đó lợn cợn trong mối quan hệ này và băn khoăn không biết có nên kể lại chuyện này với Quyên hay không.

Tình khúc Bạch Dương: Sếp gạ đểu dữ dội, Kiều Anh vẫn một mực giữ thân - Ảnh 8.

Anh Lâm rất chăm đến thăm chị Hoa

Tình khúc Bạch Dương: Sếp gạ đểu dữ dội, Kiều Anh vẫn một mực giữ thân - Ảnh 9.

Vân cảm thấy băn khoăn về mối quan hệ này

Cũng như những tập phim trước, việc phải đối phó với những chuyến "viếng thăm" của An đã thành nhiệm vụ thường nhật của phòng ký túc nơi Hùng ở. Cô hết lần này đến lần khác tìm ra lý do để được gần gũi với Hùng. Hùng tuy rất dị ứng với An nhưng vẫn không dám làm mất lòng cô bởi lẽ anh cần An, hay nói cách khác là cần túi tiền của cô cho những vụ làm ăn nơi này. Lần này, khi không còn cách nào để thoát khỏi sự đeo bám lầy lội của cô em vô duyên. Cậu bạn cùng phòng của Hùng đành phải dùng chiêu cuối, cởi đồ trước mặt khách để cô ta xấu hổ và chạy về phòng.

Tình khúc Bạch Dương: Sếp gạ đểu dữ dội, Kiều Anh vẫn một mực giữ thân - Ảnh 10.

An bị doạ cho xấu hổ phải chạy về

Sau khi quay về từ chuyến thăm chị Hoa, Vân tình cờ gặp lại Quang (Bình An) trong khuôn viên trường. Lúc này, hai người lại khám phá ra một sở thích chung của nhau, đó là đọc sách. Trong khi Vân là một cô gái khép kín và thích đắm chìm trong thế giới của những trang sách thì Quang lại là một độc giả cứng của văn học Nga. Anh hiểu và nắm bắt tường tận về phong cách và bút pháp của những nhà văn như Chekhov, Lev Tolstoy hay Dostoyevsky. Cuộc nói chuyện này hứa hẹn để mở ra một bước tiến mới trong mối quan hệ của cặp đôi Vân - Quang.

Tình khúc Bạch Dương: Sếp gạ đểu dữ dội, Kiều Anh vẫn một mực giữ thân - Ảnh 11.
Tình khúc Bạch Dương: Sếp gạ đểu dữ dội, Kiều Anh vẫn một mực giữ thân - Ảnh 12.

Tình khúc Bạch Dương lên sóng vào lúc 20h45' thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Toni Kross tỏa sáng phút bù giờ, Đức đánh bại Thụy Điển bằng chiến thắng nghẹt thở

    Pha dứt điểm quá hoàn hảo của Toni Kroos phút bù giờ cuối cùng giúp đội tuyển Đức có chiến thắng nghẹt thờ 2-1 trước Thụy Điển, qua đó mở toang cánh cửa vào vòng knock-out World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày