"Tình khúc Bạch Dương": Cha Nhã Phương và mẹ Bình An yêu nhau, hạnh phúc hai gia đình của đôi trẻ chờ ngày đổ vỡ

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 18/05/2018

Trong "Tình khúc Bạch Dương" tập 29, Quyên đã mang tờ giấy ly hôn ra trước mặt Quang để yêu cầu chồng ký vào đó nhưng anh nhất mực từ chối.

Tình khúc Bạch Dương tập 29 bắt đầu bằng việc Quang (Lê Vũ Long) mời mẹ đến nhà chơi để tạo áp lực cho Quyên (Thanh Mai), hy vọng rằng cô sẽ đổi ý và rút đơn ly hôn. Tuy nhiên, bà mẹ khi đến chơi nhà nhìn thấy vẻ mặt như mất hồn của cô con dâu thì cũng cảm thấy bất lực. Sau bữa cơm tối căng thẳng, bà nhờ con trai chở về quê. Theo lời diễn giải của bà thì chính Quang là người có lỗi trước khi để cho Quyên phải sống trong cảnh lạnh nhạt tình cảm như vậy. Quang nghe mẹ nói và cảm thấy vô cùng hối hận.

Tình khúc Bạch Dương: Cha Nhã Phương và mẹ Bình An yêu nhau, hạnh phúc hai gia đình của đôi trẻ chờ ngày đổ vỡ - Ảnh 1.

Về phía vợ chồng Hùng (Chi Bảo), sự xuất hiện trở lại của Diệu Anh (Nhã Phương) đã khiến cho không khí trong nhà trở nên ấm cúng hơn. Diệu Anh sau khi nhận thấy bố có biểu hiện lạ thì đã tìm cách tác động tâm lý đến Hùng, làm cho ông mủi lòng. Cô cũng tâm sự với bố về chuyện tình cảm với Linh (Bình An). Trong khi đó, Vân (Hoa Thuý) tìm đến cô Anna để xin lời khuyên. Là một người thân thuộc với gia đình của Vân, cô Anna khuyên rằng: "Hạnh phúc nhiều khi không phải bị cướp mất mà là do chính mình đã nhường cho người khác".

Tình khúc Bạch Dương: Cha Nhã Phương và mẹ Bình An yêu nhau, hạnh phúc hai gia đình của đôi trẻ chờ ngày đổ vỡ - Ảnh 2.

Sau khi Quyên gặp luật sư để bàn về chuyện ly hôn, nhân viên trong công ty đã đồn ầm lên về việc này. Nhiều người tin rằng gia đình Quyên chắc chắn đang ở bờ vực tan nát. Đứng bên ngoài nghe thấy những lời xì xào, Quyên cũng bị tác động không ít. Tuy nhiên, cô vẫn giữ vững quan điểm. Quyên cố gọi điện cho Hùng nhưng không ai nhấc máy.

Tình khúc Bạch Dương: Cha Nhã Phương và mẹ Bình An yêu nhau, hạnh phúc hai gia đình của đôi trẻ chờ ngày đổ vỡ - Ảnh 3.

Sau lời khuyên của cô Anna, Vân đã đến gặp Hùng để hỏi rõ về vấn đề ngoại tình. Vân thừa nhận đã gặp lại Quang và đó chỉ là cuộc hội ngộ xã giao, muốn nói cho chồng mình biết trước để tránh hiểu lầm sau này. Hùng tỏ ra rất dửng dưng và cho rằng có gặp lại bạn cũ một buổi thì cũng không sao.

Tuy nhiên lúc đến lượt Vân hỏi về Quyên thì Hùng lại chối bay. Anh sẵn sàng đưa vợ kiểm tra điện thoại để chứng minh mình trong sạch. Nhưng đến lúc vào phòng ngủ, Hùng đang định gọi điện cho Quyên thì Vân bước vào, anh vội vã giấu chiếc điện thoại đi. Cảnh này không lọt khỏi mắt Vân và càng khiến cho cô thêm thất vọng.

Tình khúc Bạch Dương: Cha Nhã Phương và mẹ Bình An yêu nhau, hạnh phúc hai gia đình của đôi trẻ chờ ngày đổ vỡ - Ảnh 4.

Trong khi đó, Quyên đã mang tờ giấy ly hôn ra trước mặt Quang để yêu cầu chồng ký vào đó. Đương nhiên Quang từ chối. Anh khuyên cô nên nghĩ cho Linh và nghĩ cho con của Hùng. Hai đứa trẻ sẽ rất buồn nếu gia đình của mình tan nát. Ngoài ra, nếu là vì tình yêu với Hùng thì cũng không đáng để đánh đổi nhiều như vậy.

Quyên chỉ lạnh lùng đáp trả: "Tình yêu không đáng giá tất cả nhưng tất cả cũng không thay thế được tình yêu". Sau đó, cô cất tờ giấy ly hôn đi, đợi nghĩ cách khác để ép chồng ký. Quyên bấm máy gọi cho Linh, hy vọng sẽ tìm được chút gì đó an ủi cho cảnh cô đơn lúc này. Tập phim kết thúc bằng những lời động viên của Linh dành cho mẹ.

Tình khúc Bạch Dương: Cha Nhã Phương và mẹ Bình An yêu nhau, hạnh phúc hai gia đình của đôi trẻ chờ ngày đổ vỡ - Ảnh 5.
Tình khúc Bạch Dương: Cha Nhã Phương và mẹ Bình An yêu nhau, hạnh phúc hai gia đình của đôi trẻ chờ ngày đổ vỡ - Ảnh 6.

Đón xem Tình khúc Bạch Dương lên sóng vào lúc 20h45' thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh hướng dẫn tẩy trang chỉ trong 5 phút

    Chỉ với một chiếc khăn cho 1 tất cả các bước tẩy trang. Thật vi diệu!
  • Đọc thêm