Tình cũ Phan Hoàng khoe túi hiệu Jacquemus bé bé cưng cưng trên tay, nhưng chữ "u" lại rơi đâu mất tiêu rồi?

Kafka, Theo Helino 16:22 11/10/2019

Từng là bạn gái thiếu gia Phan Hoàng thì hẳn gia thế nhà Khánh Hà cũng rất gì và này nọ đây, nhưng sao chiếc túi của cô nàng lại gây cảm giác sai sai thế nhỉ?

Dẫu rằng đã chia tay thiếu gia Phan Hoàng nhưng Khánh Hà vẫn là một cái tên khá nổi tiếng với cộng đồng mạng. Đương nhiên là bởi cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và cuộc sống giàu có, đáng mơ ước như một nàng công chúa rồi. Xung quanh cô nàng chỉ toàn những bộ quần áo tiền triệu, những bữa ăn sang chảnh và cả những lần đi du lịch như đi chợ. Chưa rõ gia thế nhà người đẹp này thực sự ra sao nhưng chắc chắn là không phải dạng vừa.

Tuy nhiên, mới đây, Khánh Hà lại khiến dân tình hoang mang khi khoe chiếc túi Jacquemus từng gây sóng gió cách đây một thời gian. Nghe đâu chỉ một chiếc túi chỉ đựng vừa điện thoại thế này thôi cũng đã có giá cả chục triệu rồi. Thế nên cô nàng còn hớn hở viết caption: "Bé bé cưng cưng" ra chiều thích thú lắm.

Tình cũ Phan Hoàng khoe túi Jacquemus bé bé cưng cưng trên tay, nhưng chữ u lại rơi đâu mất tiêu rồi? - Ảnh 1.

Nhưng khoan! Sao chiếc túi của Khánh Hà lại có chút lạ lùng thế này. Nếu vẫn chưa thấy điểm sai sai là ở chữ "u" đó. Là JAQUEMUS chứ có phải JAQUEMS như trên story của nàng tiểu thư đâu. Thật là lộ liễu quá đi!

Hiện tại thì hình như cũng thấy sai sai nên Khánh Hà đã xóa story khoe túi của mình rồi. Không biết thật giả thế nào nhưng tìm hiểu một chút thì chiếc túi y hệt thế này của Khánh Hà đang được bán trên mạng với giá chỉ từ 199k nha quý vị.

Tình cũ Phan Hoàng khoe túi Jacquemus bé bé cưng cưng trên tay, nhưng chữ u lại rơi đâu mất tiêu rồi? - Ảnh 2.

Túi Jacquems fullbox kèm túi vải chỉ 199k nhé!

Trước đó, tối ngày 10/10, Khánh Hà còn vừa khoe nếu đội tuyển Việt Nam thắng sẽ có ví Chanel mới cơ mà. Với cả nhà giàu như thế thì đời nào dùng hàng fake nhỉ? Chắc chắn là có âm mưu gì đó ở đây rồi!

Tình cũ Phan Hoàng khoe túi Jacquemus bé bé cưng cưng trên tay, nhưng chữ u lại rơi đâu mất tiêu rồi? - Ảnh 3.

Khánh Hà là nàng tiểu thư sang chảnh thế này cơ mà, ai lại dùng hàng fake bao giờ. Chắc là có nhầm lẫn gì ở đây thôi nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm