“Tình cũ của Hailey” Shawn Mendes vừa mới đăng ảnh nhận làm “Hoàng tử nhạc Pop”, Justin Bieber lập tức vào bình luận sân si ngay được

Starbugs, Theo Helino 14:37 08/04/2019

Cùng nhau thảo luận xem ai là "Prince of Pop" nào các bạn ơi, Shawn Mendes hay Justin Bieber đây?

Mời các bạn vào đây ngồi xuống làm chén trà, chúng ta cùng đàm đạo về ngôi vị "Hoàng tử nhạc Pop" đang khiến 2 anh chàng hot nhất nhì làng nhạc Pop thế giới tranh nhau nhiệt liệt. Thật ra nói tranh nhau cũng không đúng lắm, chẳng qua là vì Justin Bieber bỗng có một động thái bình luận khá "sân si" ngay trên sân nhà của Shawn Mendes ấy mà.

Chuyện là, Shawn Mendes có đăng tải hình bìa của mình trên Observer Magazine với tựa to đùng "Prince of Pop" kèm dòng cảm ơn gửi tới tạp chí...

“Tình cũ của Hailey” Shawn Mendes vừa mới đăng ảnh nhận làm “Hoàng tử nhạc Pop”, Justin Bieber lập tức vào bình luận sân si ngay được - Ảnh 1.

Thế rồi bỗng nhiên từ đâu bay tới như một cơn gió, Justin Bieber để lại bình luận trên bài đăng này của Shawn Mendes không biết đùa hay thật, và thế là drama bắt đầu...

Sơ lược lời bình luận của Justin Bieber: "Hừm... Phải phá thêm một vài kỷ lục để truất ngôi của tôi đó (đang nói bằng giọng Canada nhé)... Nhưng nếu anh bạn muốn chơi khúc côn cầu vì chuyện này thì chúng ta có thể làm vài đường, nghe nói anh bạn giỏi uốn éo trên băng lắm"

Nếu chỉ đọc đến đây thì hẳn là fan Shawn Mendes và fan của Justin Bieber chắc chắn sẽ có một cuộc fanwar ngay rồi. Nhưng lập tức Justin Bieber đã bình luận thêm, giải thích rằng anh chỉ đang đùa: "Chẳng có một sự cạnh tranh nào đâu, đùa một chút thôi mọi người hãy thoải mái đi nào. Cũng không chia phe phái nào hết, chúng tôi chỉ ở đây để tạo ra thứ âm nhạc siêu đỉnh mà thôi. Tôi cũng cạnh tranh như cậu ấy, vừa rồi chỉ là chút đùa giỡn ấy mà".

“Tình cũ của Hailey” Shawn Mendes vừa mới đăng ảnh nhận làm “Hoàng tử nhạc Pop”, Justin Bieber lập tức vào bình luận sân si ngay được - Ảnh 2.

Đã lâu lắm rồi Justin chẳng ra nhạc mới còn Shawn Mendes đang thu hút lượng fan cực lớn, "Prince of Pop" hiện tại là Shawn Mendes hay Justin Bieber?

Thăm dò ý kiến

"Prince of Pop" trong lòng bạn là ai?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm