Có thật là iPhone Xs sẽ rẻ hơn iPhone X tận hơn 2 triệu đồng?

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 16/05/2018

Dù vậy, tin tức về phiên bản iPhone giá rẻ lại khiến nhiều người hơi lo ngại.

Một nguồn tin vừa được tiết lộ từ các hãng cung cấp phụ kiện cho Apple ở Trung Quốc: Phiên bản nâng cấp iPhone Xs trong năm 2018 sẽ có giá rẻ hơn iPhone X tận 100 USD, tương đương hơn 2 triệu đồng. 

Có thật là iPhone Xs sẽ rẻ hơn iPhone X tận hơn 2 triệu đồng? - Ảnh 1.

3 ảnh dựng về các phiên bản mới trong năm nay.

Cụ thể, nếu tin đồn về 3 mẫu iPhone thế hệ mới của năm 2018 là sự thật thì giá của chúng sẽ lần lượt như sau: iPhone Xs là 899 USD, iPhone X Plus là 999 USD, còn iPhone 9 (giá rẻ) là 799 USD. Còn một lựa chọn nữa là iPhone SE (2018), nhưng hiện thời điểm và sự tồn tại của phiên bản này vẫn khs mơ hồ và chưa có gì nói trước được.

Xét theo thông tin đó, iPhone Xs là bản nâng cấp của iPhone X nhưng sẽ rẻ hơn 2 triệu đồng, lại còn đi kèm với cấu hình mạnh mẽ hơn nên nhiều khả năng sẽ thu hút được thêm khách hàng. Dù vậy, ở một diễn biến khác, chiếc iPhone giá rẻ còn lại với mức giá 799 USD lại đang khiến nhiều người hụt hẫng. Trước đó, họ mong chờ phiên bản này sẽ có mức giá xoay quanh 500-600 USD mà thôi.

Có thật là iPhone Xs sẽ rẻ hơn iPhone X tận hơn 2 triệu đồng? - Ảnh 2.

iPhone nào sẽ là gương mặt tiêu biểu của năm 2018?

Ít nhất thì ở thời điểm này, Samsung - đối tác chính của Apple về khoản màn hình OLED - đã bắt đầu khởi động dây chuyền, sớm hơn mọi năm. Dấu hiệu này cũng khá đáng chú ý vì đây có thể là kế hoạch sát sao hơn của Apple, khắc phục tình tringj khan hàng bị đồn thổi vào năm trước do thiếu thời gian và không kịp chuẩn bị.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Tuấn Ngọc "Lấy vợ là để giữ chứ không phải để thay đổi. Có vợ là đủ, không cần tình ái bên ngoài"

    Với danh ca Tuấn Ngọc, việc giữ mình trước những cám dỗ là thể hiện trách nhiệm với gia đình và con gái, không làm họ phải xấu hổ.
  • Đọc thêm