Tin lời bản đồ Uber, xe ô tô lao thẳng vào cầu thang người đi bộ và mắc kẹt 30 phút liền

BILLVN, Theo Trí thức trẻ 13:20 27/03/2018

Tài xế cho biết chính bản đồ của Uber đã điều hướng anh đến lối đi dành cho người đi bộ.

Một chiếc xe Uber ở San Francisco đã bị mắc kẹt sau khi lái xe xuống lối cầu thang dành cho người đi bộ bên ngoài cửa hàng Safeway, Market Street.

Tin lời bản đồ Uber, xe ô tô lao thẳng vào cầu thang người đi bộ và mắc kẹt 30 phút liền - Ảnh 1.

Đây là một chiếc xe Toyota Camry màu trắng, nó bị kẹt ở đây vào khoảng 13h 23 phút (giờ địa phương). Thông tin này được Sở cảnh sát San Francisco xác nhận. Các thông tin ban đầu cho thấy chiếc xe có người lái vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Cư dân ở Safeway đã gọi xe cứu hộ để di dời chiếc xe ngay sau đó nhưng 30 phút sau nó vẫn chưa thoát được khỏi hiện trường.

Tin lời bản đồ Uber, xe ô tô lao thẳng vào cầu thang người đi bộ và mắc kẹt 30 phút liền - Ảnh 2.

Một phát ngôn viên của SFPD nói rằng người lái xe đã ra khỏi xe và không có ai bị thương. Lái xe khẳng định có 2 hành khách trong xe vào lúc vụ việc xảy ra.

Đến 3 giờ chiều, chiếc xe đã được nhấc khỏi cầu thang bằng dây cáp với sự hỗ trợ của một xe kéo. Thiệt hại của quá trình cứu hộ này là một thùng rác công cộng đã bị tác động làm bung ốc vít.

Tin lời bản đồ Uber, xe ô tô lao thẳng vào cầu thang người đi bộ và mắc kẹt 30 phút liền - Ảnh 3.

Người lái xe, Fred, nói với Business Insider rằng anh ta đang sử dụng bản đồ Uber vào thời điểm xảy ra tai nạn. Ứng dụng điều hướng xe anh về phía cầu thang.

Fred trở thành lái xe Uber cách đây khoảng 1 năm, anh cho rằng Safeway cần phải thay đổi bãi đậu xe của mình để điều này không xảy ra lần nữa. Fred nói rằng anh sẽ không bao giờ lái xe tại khu vực này nữa.

Fred không phải là tài xế đầu tiên gặp phải tình huống này. Năm 2014, một lái xe taxi từ Vina Cab gây ra một vụ tương tự khi chạy xe thẳng lên cầu thang dành cho người đi bộ.

Tham khảo: Business Insider

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không thể đeo nhẫn cưới vào sân bóng, Quế Ngọc Hải đã làm điều này để nói yêu vợ

    Dù ở phương trời xa, dù phải dành tâm huyết cho từng trận đấu, chàng đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng vẫn không quên ngày kỉ niệm ngày cưới, và chỉ một hành động nhỏ đã đủ nói lên tất cả.
  • Đọc thêm