Tin chấn động: Sau 3 năm, bánh do Tăng Thanh Hà làm cuối cùng cũng đã đẹp

Bịch Bông, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 01/12/2017

Kể từ chiếc bánh kem Hà Tăng tự tay làm dành tặng cho chuyên gia ẩm thực Võ Quốc cho đến chiếc bánh hoa xinh xắn khiến ai cũng trầm trồ, quả là một bước tiến vượt bậc!

Dù đã "lui về ở ẩn" tránh showbiz một thời gian dài, nhưng bất kì "nhất cử nhất động" nào của ngọc nữ Tăng Thanh Hà cũng đều tạo sự chú ý đặc biệt đối với khán giả và cộng đồng mạng. Từ những hình ảnh đời thường nhất, đi chơi, đi sự kiện hay chăm sóc gia đình, cho đến một vài hình ảnh thời trang "nhỏ giọt" được Hà Tăng đăng lên instagram cá nhân... đều lập tức trở thành đề tài hot. 

Mà một khi đã hot, thì đến chiếc bánh hoa nhỏ nhắn xinh xắn cũng sẽ trở thành một chủ đề bàn tán. Hình ảnh chiếc bánh kem do đích thân Tăng Thanh Hà tự tay làm đã khiến người hâm mộ một phen "xuýt xoa" vì Hà Tăng không những đẹp, mà còn khéo tay nữa chứ! Bánh kem bơ trông như một giỏ hoa tươi thật, thật đến từng cánh hoa nhỏ làm các chị em phụ nữ phải nhìn Hà Tăng mà nể vì độ tinh xảo của nó. Chưa kể, Hà Tăng còn "khoe" rằng đây là lần đầu tiên cô làm bánh...

Tin chấn động: Sau 3 năm, bánh do Tăng Thanh Hà làm cuối cùng cũng đã đẹp - Ảnh 2.

Chiếc bánh hoa vô cùng xinh xắn và thể hiện độ tinh xảo tinh tế vô cùng cao!

Ơ nhưng hình như chúng ta đã hiểu nhầm, đây là lần đầu Tăng Thanh Hà làm bánh kem bơ (butter cream cake), còn lần đầu làm bánh kem của Hà Tăng là từ... 3 năm trước cơ! Vào năm 2014, "siêu đầu bếp" Võ Quốc đã từng đăng tải hình ảnh Út Nhỏ tự tay trổ tài làm bánh tặng sinh nhật cho anh. Nếu là một người hâm mộ Hà Tăng từ lâu thì chắc chắn bạn không thể quên hình ảnh chiếc bánh này. Một chiếc bánh kem của một "tay mơ" thật sự trong ngành làm bánh... 

Tin chấn động: Sau 3 năm, bánh do Tăng Thanh Hà làm cuối cùng cũng đã đẹp - Ảnh 3.

Và đây mới chính là chiếc bánh đầu tiên do chính Tăng Thanh Hà tự tay làm!

Đây mới thật sự là lần đầu tiên làm bánh của Hà Tăng!

Thế nhưng sau 3 năm học hỏi và rèn luyện, chiếc bánh #madebyHaTang đã thật sự lên đời rồi. Đây quả là một ca phẫu thuật thẩm mỹ đại thành công! 

Phẫu thuật thẩm mỹ mà cũng được thành công xuất sắc như cách chiếc bánh của Hà Tăng "lên đời", thì ai cũng thích nhỉ!

Từ một chiếc bánh kem tươi, Tăng Thanh Hà đã nâng cao tay nghề lên một chiếc bánh kem bơ, đòi hỏi sự khéo léo và đầu tư hơn rất nhiều so với làm một chiếc bánh kem tươi. Sự nỗ lực và đam mê với bếp núc của Hà Tăng lớn như thế này bảo sao mà cuộc sống, cách sống của Hà Tăng luôn được nhiều người ngưỡng mộ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT: Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức chào đón đứa con thứ 2 vào hôm nay (19/9)

    Kim Tae Hee đã hạ sinh đứa bé thứ 2 vào sáng nay (19/9/2019) tại một bệnh viện ở Seoul.
  • Đọc thêm