Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ lộ ảnh tổ chức tiệc cưới

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 21/08/2017

Tuy nhiên, theo Tim và Trương Quỳnh Anh xác nhận hình ảnh này chỉ là buổi “Lễ Thành Hôn” để quảng bá cho sự kiện cưới mà họ sẽ tham gia với vai trò đại sứ chương trình diễn ra vào 26, 27/8/2017 tại Trung tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Melisa Center.

Dù đã chung sống với nhau và có cậu con trai hơn 3 tuổi nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh mới chỉ đăng ký kết hôn và vẫn chưa tổ chức đám cưới. Chính vì vậy người hâm mộ luôn mong ngóng lễ cưới hạnh phúc của cặp đôi.

Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ lộ ảnh tổ chức tiệc cưới - Ảnh 1.

Gần đây nhất, loạt hình ảnh Trương Quỳnh Anh hạnh phúc mặc áo cưới trước dòng chữ “Lễ thành hôn Tim và Quỳnh Anh ngày 27/08/2017” được chính cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Cách đây không lâu, Tim và Trương Quỳnh Anh đã dính tin đồn ly hôn. Thậm chí sau đó, Trương Quỳnh Anh còn ghen tuông vì Tim bận nhắn tin với người khác mà không nghe cuộc điện thoại của cô. Tuy nhiên sau đó, cặp đôi lại làm lành và thân thiết bên nhau. Cả hai không ít lần lên tiếng phủ nhận tin đồn và thường xuyên chia sẻ những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc trên trang cá nhân.

Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ lộ ảnh tổ chức tiệc cưới - Ảnh 2.

Dù đang hạn chế đưa ra thông tin cùng nhau nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn nhận lời trở thành đại diện cho sự kiện mua sắm cưới lần này bởi đây là một ngày hội mua sắm cưới thiết thực và tiết kiệm nhất họ từng biết.

Tim và Trương Quỳnh Anh xác nhận hình ảnh buổi “Lễ Thành Hôn” là hình ảnh quảng bá cho sự kiện cưới mà họ sẽ tham gia với vai trò đại sứ chương trình diễn ra vào 26, 27/8/2017 tại Trung tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Melisa Center.

Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ lộ ảnh tổ chức tiệc cưới - Ảnh 3.

Lễ hội cưới – Lễ hội mua sắm lớn nhất 2017 “Welcome to wedding season” do Trung tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Melisa Center phối hợp cùng đơn vị truyền thông sự kiện Kênh Cưới tổ chức, hội tụ nhiều gian hàng triển lãm và ưu đãi dịch vụ cưới đến 70% từ các thương hiệu lớn như: Kim Tuyến Bridal, Sơn Wedding, Omni Bridal, Phúc Hoàng Production, Thiệp cưới Ý tưởng…

Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ lộ ảnh tổ chức tiệc cưới - Ảnh 4.

Đặc biệt, khi đặt tiệc cưới tại Melisa Center trong tuần lễ diễn ra sự kiện, bạn không phải lựa chọn 1 trong những quà tặng mà gần như nhận được hầu hết quà tặng bên dưới cùng lúc như:

TẶNG TIỀN MẶT TRỰC TIẾP LÊN ĐẾN 1.000.000Đ/BÀN TIỆC cho tất cả khách hàng đến đặt tiệc cưới tại Melisa Center trong "Lễ hội cưới - Lễ hội mua sắm 2017" từ 21 - 27/08/2017.

ĐỒNG THỜI:

• TẶNG THÊM 1 bàn tiệc khi đặt từ 15 bàn

• TẶNG THÊM 3 bàn tiệc khi đặt từ 20 bàn

• TẶNG THÊM 4 bàn tiệc khi đặt từ 30 bàn

• TẶNG THÊM 6 bàn tiệc khi đặt từ 40 bàn

QUÀ TẶNG ĐÍNH KÈM

• Tặng GÓI TRANG TRÍ tiệc cưới theo tông màu

• Tặng trọn gói bia HEINEKEN hoặc SAPPORO chai trong suốt 2.5h tiệc

• Tặng phí phục vụ

• Tặng THIỆP CƯỚI hoặc HỘP QUÀ TẶNG KHÁCH DỰ TIỆC

• Tặng màn hình LED sân khấu hiện đại

Sự kiện cưới “Welcome to wedding season” là cơ hội cho các cặp đôi trẻ tham gia trải nghiệm miễn phí đêm tiệc cưới tại Trung tâm Hội Nghị Tiệc Cưới lớn nhất quận Tân Phú. Đặc biệt, rất nhiều phần quà hấp dẫn từ Melisa Center nếu đặt tiệc cưới trong đợt sự kiện này.

Tham khảo chi tiết và đăng ký tham gia chương trình tại: http://kenhcuoi.com.vn/weddingseason/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • SAU 10 NĂM DU HỌC MỸ: XUÂN NGHI TÁI XUẤT, VẺ NGOÀI "LỘT XÁC" KHÓ TIN

    Vẻ ngoài trưởng thành, cá tính của Xuân Nghi khi tham gia gameshow mới đây gây bất ngờ cho người hâm mộ. Sau 10 năm du học Mỹ, Xuân Nghi có màn tái xuất showbiz với nhan sắc "lột xác" thay đổi chóng mặt.
  • Đọc thêm