Tìm thấy sổ ghi chú viết tay của Sulli trước khi tự vẫn: Chứa nội dung gì mà cảnh sát nhất quyết không công bố?

OFF, Theo Helino 20:57 14/10/2019

Cảnh sát đã tìm thấy một cuốn sổ ghi chú viết tay của Sulli.

Theo cảnh sát thành phố Seongnam, quản lý đã tìm thấy thi thể của Sulli tại nhà riêng vào 3:21 chiều nay (14/10) sau khi mất liên lạc với nữ diễn viên này kể từ lần tương tác cuối cùng vào hồi 6:30 tối ngày 13/10. Theo tin mới nhất từ Ilgan Sports và chương trình "News Room" của JTBC, cảnh sát đã tìm thấy một cuốn sổ tay của Sulli tại hiện trường.

Trong đó, Sulli ghi tay ra suy nghĩ thầm kín của mình trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên cảnh sát không thể công bố nội dung của đoạn tin nhắn viết trong tờ giấy này. Cảnh sát cũng xác nhận đây không phải là nhật ký cũng không phải là thư tuyệt mệnh của cựu thành viên f(x).

Tìm thấy sổ ghi chú viết tay của Sulli trước khi tự vẫn: Chứa nội dung gì mà cảnh sát nhất quyết không công bố? - Ảnh 1.
Tìm thấy sổ ghi chú viết tay của Sulli trước khi tự vẫn: Chứa nội dung gì mà cảnh sát nhất quyết không công bố? - Ảnh 2.

Hiện SM Entertainment đã đưa ra thông cáo chính thức và cảnh sát cũng đã chuyển thi thể của Sulli từ nhà riêng tới bệnh viện. Sulli đã tự tử bằng cách treo cổ, dùng 1 đoạn dây treo và chùm đèn tại tầng 2 của căn nhà.

Nguồn: Ilgan Sports, JTBC

Tìm thấy sổ ghi chú viết tay của Sulli trước khi tự vẫn: Chứa nội dung gì mà cảnh sát nhất quyết không công bố? - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

  • Đông Nhi và Ông Cao Thắng hiểu nhau mức độ nào?

    Khi được hỏi: "Ghét điểm nào nhất ở người ấy?", Ông Cao Thắng bèn đưa ra câu trả lời rất dí dỏm: "Không có điểm nào để ghét hết, không dám ghét".
  • Đọc thêm