Tiểu tiện bừa bãi trong thang máy, cậu bé 6 tuổi gặp tai nạn thương tâm khi rơi từ tầng 7 xuống đất

Đình Đình, Theo Thời Đại 10:21 05/08/2017

Một mình đi vào thang máy trong suốt của tòa nhà cao tầng rồi tiểu tiện bừa bãi vào bảng điều khiển, cậu bé 6 tuổi ở Nghĩa Ô, Chiết Giang, Trung Quốc đã gặp tai nạn thương tâm khi rơi từ tầng cao xuống đất.

Vào lúc hơn 16 giờ ngày 3/8, tại thị xã Nghĩa Ô, thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khi một bé trai 6 tuổi ngã từ thang máy ở tầng cao xuống đất.

Đoạn video ghi lại cảnh cậu bé Tiểu Phương được đưa đi cấp cứu.

Nạn nhân là cậu bé Tiểu Phương, người thị xã Nghĩa Ô. Theo một số nguồn tin, bố của Tiểu Phương là người phụ trách an ninh của tòa nhà xảy ra vụ việc.

Được biết, Tiểu Phương một mình chạy vào thang máy trong suốt của tòa nhà rồi bấm lên tầng cao. Sau đó, cậu bé hồn nhiên đi tiểu vào vị trí đặt bảng điều khiển, khiến cho thang máy đột ngột dừng lại giữa tầng 7 và tầng 8.

Tiểu tiện bừa bãi trong thang máy, cậu bé 6 tuổi gặp tai nạn thương tâm khi rơi từ tầng 7 xuống đất - Ảnh 2.

Khi ấy, không hiểu vì lý do gì mà cửa thang máy lại mở hé ra. Tiểu Phương đứng loay hoay một lúc vẫn không ai phát hiện ra. Có lẽ vì quá hoảng sợ, cậu bé đã liều mình trèo ra ngoài. Nhưng đúng vào lúc này, cửa thang máy bỗng nhiên đóng sập lại và Tiểu Phương rơi thẳng xuống đất.

Mãi một lúc sau, những người sử dụng thang máy bên cạnh mới phát hiện ra cậu bé đáng thương đang nằm bất động trên nền đất và lập tức gọi xe cấp cứu.

Tiểu tiện bừa bãi trong thang máy, cậu bé 6 tuổi gặp tai nạn thương tâm khi rơi từ tầng 7 xuống đất - Ảnh 3.

Tiểu Phương nhanh chóng được đưa đến bệnh viện với nhiều vết thương khắp cơ thể, từ đầu, tay, chân cho đến các cơ quan nội tạng. Hiện cậu bé vẫn chưa qua được cơn nguy kịch và vẫn đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Các cơ quan chức năng địa phương đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tiểu tiện bừa bãi trong thang máy, cậu bé 6 tuổi gặp tai nạn thương tâm khi rơi từ tầng 7 xuống đất - Ảnh 4.

Khu vực thang máy nơi xảy ra vụ việc kinh hoàng hiện đã bị phong tỏa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc và Hoàng Thuỳ Linh "cãi lộn" tại The Debut

    Màn tranh cãi gay gắt của Đức Phúc và Hoàng Thuỳ Linh tại The Debut
  • Tin mới trong ngày